Thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp

24/05/2019

Hiện nay các sàn thương mại điện tử (TMĐT)  phát triển rầm rộ và được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản nhằm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng từ mua trực tiếp tại cửa hàng sang hình thức mua online. Là một hạng mục đầu tư quan trọng, thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và đẩy mạnh.

Website thương mại điện tử.

Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng. (trích khoản 8 Điều 3 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử).

Như vậy có thể hiểu, website thương mại điện tử là nơi thực hiện các giao dịch mua bán, thanh toán trực tuyến trên website, thông qua mạng internet. 

Phân biệt website thương mại điện tử và website bán hàng.

Bạn thấy mục đích chung giữa 2 loại website này đều là để trưng bày, mua bán sản phẩm và tạo lợi nhuận kinh tế chứ?  Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt giữa hai khái niệm này.

website-thuong-mai-dien-tu

Khi nào cần lựa chọn Website Thương mại điện tử

Tùy thuộc vào quy mô, tiềm lực kinh tế và lĩnh vực, sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương thức xây dựng "siêu thị" của riêng mình.

Bạn có thể lựa chọn website TMĐT khi :

✔  Sản phẩm/dịch vụ của bạn đa dạng. 

✔  Đảm bảo kinh phí duy trì website vì độ phức tạp cao.

✔  Đảm bảo nguồn nhân lực để vận hành.

✔ Thúc đẩy kinh doanh và nâng tầm thương hiệu, sử dụng nó như công cụ để hỗ trợ các giả pháp marketing hiệu quả.

Lợi ích khi xây dựng website thương mại điện tử bán hàng chuyên nghiệp 

Phủ sóng sản phẩm rộng rãi , thúc đẩy mua bán nội và ngoại địa.

Sử dụng một website là phương thức tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng internet, kết hợp dịch vụ vận tải hùng mạnh, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các khách hàng tiềm năng ở toàn cầu. Không ai muốn dừng lại ở một vị trí cố định cả, xu thế toàn cầu hóa đang tác động mạnh mẽ lên thị trường TMĐT.

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Tính cạnh tranh trong kinh doanh chính là chất lượng sản phẩm - mức giá hợp lý- tiếp thị thông minh - tư vấn, hỗ trợ tận tình. Tất cả những điều này đều được tích hợp trên website của bạn. Thay vì đi tìm kiếm, bạn sẽ có một nguồn khách hàng chủ động tìm đến - và họ là những người thực sự có nhu cầu với sản phẩm/dịch vụ này. Mọi thông tin sản phẩm, tính tin cậy, chăm sóc khách hàng đều hữu ích. Bạn có thể giao dịch thành công bất kì lúc nào, ở bất kì đâu. 

Nâng tầm thương hiệu, tạo dựng uy tín

Thiết kế một website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO vừa giúp bạn ghi điểm với công cụ tìm kiếm google, vừa giúp tăng uy tín của bạn trong mắt người dùng. Nội dung website chất lượng tạo thiện cảm dần dần sẽ khăng định sự vững chắc của thương hiệu. 

Website Thương mại điện tử đang là xu thế trong thời đại công nghệ số

Tăng tương tác với khách hàng

Giờ đây bạn có thể kết nối với khách hàng ở bất kì đâu, bất kì lúc nào. Bạn có thể hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các vấn đề và tạo sự chuyên nghiệp. Từ đó nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu được họ muốn gì, cần gì để có chiến lược đúng đắn. 

Nâng cao khả năng cạnh tranh 

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã xây dựng website riêng của họ với nhiều tính năng, nhiều chương trình ưu đãi nhằm gây ấn tượng với người dùng. Trong dòng chảy của thị trường thương mại sôi động, chắc chắn bạn không muốn đứng ngoài cuộc đua gay cấn này đâu !

Tiết kiệm chi phí 

Bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nhất định để sở hữu một website cho riêng mình. Đây là nơi hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch marketing, truyền thông hiệu quả. 

Một website thương mại điện tử bán hàng chuyên nghiệp cần có những gì?

 📌 Tên miền và hosting:

Là định danh cho website của bạn trên internet. Thông thường tên miền là tên của chính doanh nghiệp lữ hành. Bạn cũng cần lựa chọn hosting phù hợp để lưu trữ dữ liệu. 

  📌 Cài đặt các plugin hỗ trợ

Có nhiều Plugin phụ trợ và cách sử dụng mỗi Plugin cho mục đích riêng trên từng trang web cũng khác nhau. 

  📌 Cài đặt module cho website

 

Nên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp ở Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số mẫu thiết kế website độc đáo, hữu ích của SOTA - Công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế Website thực hiện nhé!

mau-thiet-ke-website

Giao diện website đa dạng, nhiều tính năng,...tùy theo nhu cầu khách hàng

 

bao-gia-thiet-ke-website

Báo giá thiết kế website của SOTA

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi đem đến các giải pháp thiết kế website, tư vấn hỗ trợ kinh doanh cho mọi doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề. Bạn đang thắc mắc hoặc có nhu cầu thiết kế website và mong muốn lựa chọn doanh nghiệp thiết kế website có thể đáp ứng được mọi yêu cầu ý tưởng của bạn? Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Sota sẽ vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tận tâm sau khi đã bàn giao web cho khách hàng. Ngoài ra, nếu Khách hàng cần tư vấn về các giải pháp Marketing online, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ nếu có thể. 

Các bạn có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế website thương mại điện tử bán hàng chuyên nghiệp , đừng ngại liên hệ với Sota để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986