Thiết kế web bán đồ ăn online chuẩn seo 2019

04/06/2019

Hiện nay, nhu cầu mua bán đồ ăn online ngày càng tăng. Vì thế, nhu cầu thiết kế website bán đồ ăn trực tuyến cũng ngày càng phát triển. SOTA cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồ ăn, đồ ăn vặt ship tận nơi chuyên nghiệp, nhiều tính năng. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán đồ ăn online chuyên nghiệp. 

► ► Hotline tư vấn024-730-86986

thiet-ke-web-ban-do-an-online

Nhu cầu thiết kế website bán đồ ăn trực tuyến hiện nay

Nhóm đối tượng khách hàng chính là đối tượng công sở, học sinh sinh viên, những cơ quan đoàn thể, cá nhân có nhu cầu đặt đồ ăn vặt phục vụ hội nghị, hội thảo, phục vụ giải trí, thư giãn… Khi thiết kế web nên nhấn mạnh đến sự đa dạng trong thực đơn, chất lượng sản phẩm, hình ảnh cũng như tính năng bán hàng hiệu quả. Làm sao để khách hàng không chỉ ấn tượng bởi chất lượng sản phẩm mà còn tạo được niềm tin trong phong cách phục vụ.

Thiết kế web bán đồ ăn vặt, thức ăn nhanh online còn giúp cho đơn vị sở hữu các trang webtiếp cận được đến nhiều khách hàng và đối tác. Nếu hoạt động hiệu quả , có chiến lược thì thiết kế website ẩm thực online sẽ mang lại nguồn doanh thu rất lớn.

Đây được xem là một lĩnh vực cũng như thị trường còn mới trong những năm gần đây. Và nếu như bạn muốn thử sức kinh doanh, việc thiết kế một website riêng là điều cần thiết nên được ưu tiên hàng đầu.

Chìa khóa thành công của website bán đồ ăn online chính là hình ảnh. Đầu tư cho hình ảnh website không bao giờ là hoang phí để tạo dựng bộ mặt hoàn hảo cho website. Với lĩnh vực thực phẩm hình ảnh càng có vai trò quan trọng trong việc kích thích vị giác, níu chân người dùng. Hình ảnh nên được lựa chọn có dung lượng đủ lớn, chất lượng ảnh đảm bảo và góc chụp độc đáo để phát huy hiệu quả của hình ảnh sản phẩm trong kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website bán đồ ăn online, trực tuyến chuyên nghiệp của SOTA 

 Thiết kế website đơn giản

Đối tượng, khách hàng mục tiêu của các trang web bán đồ ăn vặt không ai khác chính là dân công sở, học sinh, sinh viên…Vì vậy khi thiết kế website bán đồ ăn vặt, thức ăn nhanh nên chú trọng vào sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các danh mục để không chỉ mang đến sự ấn tượng mà còn tạo được niềm tin cho mỗi khách hàng, tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Danh sách các món đồ ăn đa dạng, sắp xếp hợp lý cũng như cam kết về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm sẽ là điểm cộng lớn cho các trang web bán đồ ăn vặt.

 

Đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp, bắt mắt 

thiet-ke-web-ban-do-an-truc-tuyen

Hình ảnh trong website bán đồ ăn vặt, thức ăn nhanh cần phải được thể hiện bắt mắt giống như hệ thống hình ảnh trong các thiết kế website nhà hàng. Hình ảnh đẹp sẽ tạo nguồn cảm hứng cho người xem, thu hút, lôi cuốn họ vào những món ăn của bạn. Từng món ăn được thể hiện trên website cần đảm bảo chất lượng hình ảnh, góc chụp đẹp tạo cảm giác chân thật nhất để phát huy hiệu quả trong việc buôn bán.

 

Thiết kế website bán đồ ăn nhanh chuẩn seo 

Để có lợi thế cạnh tranh tốt nhất với các cửa hàng bán đồ ăn vặt khác cũng sở hữu website riêng, thiết kế website chuẩn SEO với nhiều ưu điểm sẽ giúp website của bạn nâng cao vị trí trên công cụ tìm kiếm Google, mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng, doanh nghiệp.

 

► Thiết kế website thân thiện với mọi giao diện 

Xu hướng người dùng hiện nay sử dụng thiết bị di động rất lớn. Chính vì thế, thiết kế website phải đảm bảo thân thiện với mọi thiết bị di động để tương tác tốt hơn.

 

Quy trình thiết kế website bán hàng online của SOTA 

 

Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế website bán đồ ăn online

SOTA sẽ dựa vào nhu cầu tính năng, về màu sắc, bố cục của website mà quý khách mong muốn từ đó đưa ra định hướng thêm cho khách hàng, và chốt phương án làm website.

Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp phù hợp với sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng

Chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện phù hợp hoặc thiết kế cho quý khách , để có thể setup 1 cách nhanh chóng nhất cho quý khách.

Bước 3: Báo giá thiết kế website cho quý khách hàng

SOTA tiến hành báo giá cho quý khách về các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách. SOTA  gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận. Chúng tôi tin tưởng rằng mình là công ty thiết kế website mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lí nhất.

Bước 4: Chạy thử nghiệm website và chỉnh sửa lại

SOTA tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm website cho quý khách xem còn vấn đề gì sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn chạy thử nghiệm và tối ưu seo cho website, SOTA sẽ tiến hành bàn giao website chạy hoàn thiện cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

 

► Xem thêm : Bảng giá thiết kế website tại SOTA

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

0856 766 986