Thiết kế profile công ty giá rẻ

13/06/2019

Profile là hồ sơ năng lực của công ty, là yếu tố không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Thông qua thiết kế profile công ty nhằm truyền tải những hình ảnh, thông tin và mọi hoạt động của công ty đến với khách hàng. Vậy các doanh nghiệp làm thế nào để profile trở thành hình ảnh đại diện nghiêm túc để thu hút được khách hàng. Tại sao thiết kế profile lại rất cần thiết cho doanh nghiệp. Bài viết sẽ giới thiệu thiết kế profile công ty giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Thiết kế profile là gì?

thiet-ke-profile-cong-ty-gia-re-1

Việc thiết kế profile tức là xử lý đồ họa dựa trên nội dung và hình ảnh có sẵn, tạo nên cái nhìn tổng thể ấn tượng, phản ánh đúng bản chất, cá tính riêng của nhận diện thương hiệu. Thiết kế profile chuyên nghiệp là sự nâng tầm đẳng cấp của công ty trong mắt khách hàng.

=> Tìm hiểu thêm:  Thiết kế website tối ưu seo

Tại sao cần thiết kế profile công ty?

thiet-ke-profile-cong-ty-gia-re-2(1)

Chuyên nghiệp hơn

Thông qua profile của Công ty khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của Công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một nét khái quát.

Quảng bá công ty hiệu quả

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của công ty bạn, quyển profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Tạo thiện cảm về công ty

Theo đánh giá thì một quyển profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về công ty, và ảnh hưởng lớn tới quyết định việc lựa chọn công ty bạn làm đối tác. 

Thể hiện tầm vóc doanh nghiệp

Để cuốn Profile thực sự có được sức mạnh bạn cần thiết kế profile chuyên nghiệp, thể thiện được tầm vóc doanh nghiệp, quy mô ngành nghề kinh doanh cũng như các công trình, dự án lớn mà công ty bạn đã thực hiện

Và nhiều hơn nữa các lý do quan trọng góp phần xây dựng thương hiệu của bạn. Hãy tìm ngay cho mình một  công ty thiết kế profile công ty chuyên nghiệp hoặc dịch vụ thiết kế profile công ty giá rẻ để tăng cơ hội trúng thầu và quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Lưu ý khi thiết kế profile công ty

Công ty phải có một bản thiết kế profile hoàn hảo về nội dung và hình thức để thu hút khách hàng. Màu sắc và hình ảnh từ khối óc sáng tạo của nhà thiết kế profile phải thể hiện được biểu cảm, cảm xúc của sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến. Những lưu ý mà công ty thiết kế profile giá rẻ theo yêu cầu khách hàng cần phải đáp ứng sẽ được liệt kê dưới đây.

thiet-ke-profile-cong-ty-gia-re-3

Bố cục profile công ty

Mở đầu cuốn profile cần có tiêu đề ngắn gọn, nổi bật và nội dung thể hiện xác đáng và bám theo những tiêu chí ban đầu về quảng cáo. Nắm bắt tâm lý khách hàng là thượng đế để đáp ứng mọi quan tâm của khách hàng. Khi doanh nghiệp đề cao vai trò của khách hàng quyết định sự tồn tại lâu dài của sản phẩm thì bạn phải nhanh chóng tìm hiểu nhu cầu – mong muốn của người xem thông qua thiết kế profile công ty giá rẻ.   

Nội dung profile công ty

Hãy làm cho khách hàng luôn tin tưởng với những lợi ích mà công ty bạn mang đến. Profile sẽ là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp lâu dài, chỉ cần với những tuyệt chiêu thể hiện nội dung ngắn gọn, sắc xảo. Thiết kế profile công ty giá rẻ là giải pháp cho nhu cầu của khách hàng. Profile cũng có giá trị như một cuốn sách hay, thậm chí khách hàng tiềm năng sẽ khai thác thêm thông tin từ doanh nghiệp. Bạn nên gợi mở những ý tưởng có nội dung chính thể hiện trong profile, hãy bỏ sót lại một số vấn đề để khách hàng thắc mắc và tự tìm đến trao đổi. Profile đóng vai trò là trợ lý chuyên nghiệp quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả.  

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Khi thiết kế profile giá rẻ đã giải quyết hết những vấn đề còn chưa giải quyết được đối với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và những dự định hợp tác với doanh nghiệp lâu dài. Đến thời điểm nhất định, bạn nên trình bày rõ ràng các bước để khách hàng theo đó mà thực hiện. Một phong cách làm việc chuyên nghiệp và cuốn hút sẽ khiến khách hàng tìm cách liên lạc để gặp bạn quy trình thiết kế profile giá rẻ hiệu quả. Với kế hoạch chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp, một cuốn profile được thiết kế hoàn hảo xem như là đã đầu tư đúng chỗ và mang lại một nửa thành công trong kinh doanh. 

=> Tìm hiểu thêm: Những mẫu website bán hàng đơn giản

Quy trình thiết kế profile công ty giá rẻ của SOTA

SOTA cung cấp dịch vụ thiết kế profile công ty giá rẻ. Chính vì vậy, chi phí được phân bổ hợp lý trong trường hợp công ty đã có sự chuẩn bị tài nguyên trước đó. Quy trình bao gồm những công đoạn sau:

Biên Soạn Nội Dung Profile

thiet-ke-profile-cong-ty-gia-re-4

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về mặt cấu trúc Profile phù hợp với từng ngành nghề và đặc thù riêng của doanh nghiệp. Sau đó, SOTA tiếp tục tiến hành biên soạn nội dung dựa vào những thông tin đã thống nhất với khách hàng.

Các tiêu chuẩn biên soạn - biên tập được kiểm soát chặt chẽ nhằm mang lại một nội dung phù hợp và thể hiện cái CHẤT của thương hiệu - tạo nên sự độc đáo cho Profile

Chụp Hình Profile

thiet-ke-profile-cong-ty-gia-re-5

Đây là mảng công việc chuyên biệt, cần có kỹ thuật riêng và quan trọng là gu thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Do đó, SOTA làm việc với 1 Studio chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi chụp hình Profile cho khách hàng.

Kịch bản chụp hình được xây dựng dựa trên cơ sở ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, điểm mạnh doanh nghiệp. SOTA sẽ gửi 1 kịch bản chụp theo nội dung Profile đã thống nhất với khách hàng trước đó. Hai bên sẽ cùng nhau nghiên cứu, đánh giá kịch bản và chốt số lượng shoot hình, địa điểm, diễn viên, bối cảnh, góc máy,… trước khi buổi chụp chính thức diễn ra.

Những thay đổi trong quá trình chụp hình sẽ được xử lý tại chỗ dựa trên kết quả trao đổi giữa Photographer và đại diện phía khách hàng.

Thiết Kế Profile

thiet-ke-profile-cong-ty-gia-re-6

Thiết kế đồ họa là mảng dịch vụ cốt lõi của SOTA. Chúng tôi tin rằng với tất cả các lý do đã được liệt kê phía trên, bạn sẽ sở hữu một cuốn Profile chuyên nghiệp, độc đáo và thực sự đúng “Chất” thương hiệu.

In Profile

Dịch vụ in ấn Profile được thực hiện sau khi việc thiết kế profile hoàn thiện. Khách hàng sẽ được tư vấn quy cách in phù hợp với nhu cầu: giới hạn về tài chính, hay thể hiện sự xa xỉ, đẳng cấp của thương hiệu đều không làm khó được các kỹ thuật viên in ấn của chúng tôi.

Designer sẽ là người phụ trách trực tiếp từng mẻ in, duyệt màu từng trang in để đảm bảo chất lượng về màu sắc, chất liệu, quy cách, gia công,… cho tới khi Profile thực tế đến tay khách hàng.

Bạn cũng có thể trực tiếp tham gia vào quy trình in ấn, lựa chọn chất liệu, đến xưởng in để duyệt màu trước khi cho in hàng loạt,… Với dịch vụ thiết kế profile công ty (thiết kế bộ hồ sơ năng lực) trọn gói tại SOTA, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng của toàn bộ quá trình. Có thể tham gia điều chỉnh, thay đổi khi cần thiết.

 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế profile công ty giá rẻ chuyên nghiệp thì đừng ngại liên hệ với SOTA để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986