Thiết kế phần mềm đặt hàng Trung Quốc

29/05/2019

 

Hiện nay, việc mua hộ hàng Taobao, Tmall, 1688 ... hay các trang TMĐT Trung Quốc về Việt Nam trở nên phổ biến. Sở dĩ, việc đặt hàng từ Trung Quốc trở nên phổ biến bởi nhu cầu mua sắm của người Việt Nam ngày càng lớn. Hàng hóa nội địa không đủ để đáp ứng nhu cầu. 

Hàng hóa mua từ Quảng Châu, Trung Quốc có nhiều mẫu mã. Người dùng có nhiều sự lựa chọn và bị thu hút. Kéo theo nhu cầu mua bán này, nhu cầu thiết kế web hay phần mềm đặt hàng Trung Quốc cũng ngày 1 phổ biến hơn. 

Phần mềm đặt hàng Trung Quốc là gì?

Website hay phần mềm đặt hàng Trung Quốc là trang web mà người dùng có nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Trung Quốc có thể truy cập và mua hàng Online. Người chủ sở hữu của website đặt hàng này hay app mua hàng Quảng Châu chính là những người mua hàng hộ và làm dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Lợi ích của phần mềm đặt hàng Trung Quốc? 

Bạn hoạt động trong ngành nhập hàng hóa từ Trung Quốc nhiều năm rồi. Nhưng hình thức quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý kho còn nhiều thủ công. Việc làm thủ công này là làm ảnh hưởng đến vấn đề thất thoát dữ liệu, tiền bạc và làm mất nhiều thời gian, công sức. Nhiều khi, các vấn đề quản lý quá tải có thể làm bạn mất uy tín với khách hàng. 

Việc quản lý kinh doanh của bạn thật sự không chuyên nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế 1 website, phần mềm order hàng từ Trung Quốc là điều cần thiết với bạn. Thiết kế phần mềm đặt hàng Trung Quốc không những giúp bạn có thể giới thiệu, quảng bá công ty mà còn giúp bạn chuyên nghiệp, quản lý công việc một cách dễ dàng hơn.

Thiết kế phần mềm đặt hàng Trung Quốc cần những tính năng nào?

 • Đặt hàng bằng extension: Khách hàng sẽ dễ dàng tạo tài khoản và xác minh tài khoản đó bằng số điện thoại. Và truy cập vào những trang mua hàng tại Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall để mua hàng.
 • Tính năng đặt hàng bằng pastelink:  là chức năng rất hữu ích. Khi bạn đã có tải khoản trên website mua hàng hộ sau đó bạn vào trang mua hàng tại Trung Quốc và chọn sản phẩm. Bạn lấy link sản phẩm đó và paste nó vào website mua hàng hộ thì đơn hàng sẽ update trong giỏ hàng của mình. Chức năng này rất hữu ích cho những ai mua hàng bằng điện thoại di động.
 • Tính năng quản lý kho thông minh: Bằng cách sử dụng việc quản lý theo bao lớn và bao nhỏ nên tránh tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn giữa các đơn hàng với nhau.
 • Quản lý vận chuyển hàng: Sản phẩm website mua hàng hộ của chúng tôi có tích hợp thêm tính năng quảng lý vận chuyển cho những công ty doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hộ.
 • Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ: Nạp tiền Việt, nhận refund bằng tiền tệ là một chức năng vô cùng hoàn hảo do chúng tôi lập ra.
 • Quản lý nhân viên kinh doanh (sales): Ngoài những chức năng quản lý nhân viên cơ bản thì webapp này còn có chức năng tính tiền hoa hồng cho nhân viên mỗi khi họ giới thiệu khách hàng cho công ty.
 • Tỉ giá linh động: Tỷ giá được cấu hình linh động bởi admin website.
 • Sử dụng bằng tiếng Việt: Hệ thống sẽ phiên dịch ra tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng sử dụng.
 • Ví điện tử:  đây là chức năng giúp khách hàng dễ dàng đặt cọc tiền và thanh qoán trong quá trình mua hàng của mình.
 • Chuẩn SEO: Cũng như một website bình thường website đặt hàng Trung Quốc cũng được thiết kế chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa trên Google một cách nhanh chóng mà không cần thiết phải sử dụn đến dịch vụ Seo.
 • Chuẩn di động: Hiện nay, người dùng di động ngày càng tăng và thời gian sử dụng di động càng lâu. Khách hàng của bạn có thể truy cập website nhập hàng Trung Quốc ở mọi thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng và những thiết bị có trình duyệt và kết nối internet.

Tham khảo một số mẫu website, phần mềm đặt hàng Trung Quốc:

 

thiet-ke-phan-mem-dat-hang-trung-quoc

 

lam-web-dat-hang-trung-quoc

Trang quản trị của phần mềm đặt hàng Trung Quốc

 

Xem thêm : Bảng giá thiết kế website tại SOTA

 

Các bạn có nhu cầu thiết kế phần mềm đặt hàng từ Tmall, 1688, Taobao...,hay app mua hàng Quảng Châu  đừng ngại liên hệ với Sota để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé! 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986