Thiết kế logo

04/06/2019

Thiết kế logo hiện nay không còn xa lạ với các cá nhân, doanh nghiệp. Để nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp, công ty thì không thể thiếu được logo được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt. Logo sẽ xuất hiện mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu, ấn phẩm, đồng phục... 

Vì thế, logo được coi là ấn tượng đầu tiên đại diện cho 1 thương hiệu. Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị thiết kế logo giá rẻ cho công ty chuyên nghiệp, sáng tạo thì đừng ngại liên hệ với SOTA.

Tham khảo logo thiết kế bởi SOTA

thiet-ke-logo-chuyen-nghiep

thiet-ke-logo

 

  ► Hotline tư vấn 024 730 86986

Lựa chọn đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn 

SOTA đến nay đã thiết kế logo cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và hơn nữa. Ngoài logo, chúng tôi cũng có dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế profile công ty. Chúng tôi hiểu rằng, logo chính là biểu tượng cho sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp. 

thiet-ke-logo-cong-ty

 

► Cụ thể, chúng tôi đã thiết kế logo nhận diện thương hiệu như sau:

+ Thiết kế logo các công ty thời trang

+ Thiết kế logo quán cafe

+ Thiết kế logo công ty xây dựng

+ Thiết kế logo trường học

+ Thiết kế logo spa, thẩm mỹ viện

+ Thiết kế logo quán trà sữa

+ Thiết kế logo lớp

+ Thiết kế logo nội thất

+ Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn

+ Thiết kế logo khách sạn 

+ Thiết kế logo game

+ Thiết kế logo bóng đá

....

=> Tham khảo: Cách viết bài chuẩn seo trên facebook hiệu quả 

► Các đơn vị mà SOTA thiết kế logo hầu như các tỉnh thành trên cả nước.

Tuy nhiên, đa số là ở các thành phố lớn như:

- thiết kế logo tại Hà Nội,

- thiết kế logo tại Hải Phòng,

- thiết kế logo tại HCM,

- Thiết kế logo tại Đà Nẵng,

- Thiết kế logo tại Nha Trang,

- Thiết kế logo tại Cần Thơ....

Còn nhiều đơn vị và cá nhân khác mà chúng tôi đã thiết kế. Các cá nhân thiết kế logo để bán hàng online, nếu có nhu cầu cũng đừng ngại liên hệ để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế logo cho bạn thật chuyên nghiệp nhé.

Chúng tôi thiết kế logo theo yêu cầu sáng tạo, thiết kế theo phong thủy... làm sao để hài lòng quý khách hàng và giá vẫn rẻ.

thiet-ke-logo-dep-cho-cong-ty

Những lưu ý khi thiết kế logo

Thiết kế logo không phải là việc quá khó với mọi designer. Nhưng làm sao để có thể thổi hồn, thổi được cả tính cách và mong muốn của doann nghiệp vào biểu tượng đó thì lại không đơn giản.

Bạn cần tìm đến 1 đơn vị hay cá nhân đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế logo và có am hiểu về màu sắc, thậm chí là phong thủy. Như vậy, mới có thể hiểu được thấu đáo những mong muốn của doanh nghiệp cũng như tầm nhìn của thương hiệu để lựa chọn hình ảnh, bố cục, biểu tượng sao cho phù hợp.

⇒ Logo không nên quá nhiều chi tiết

Logo là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ truyền tải thông tin hàm súc về một doanh nghiệp hay thương hiệu. Việc phức tạp hóa hoặc quá tham lam khi muốn đưa thật nhiều thông điệp lên logo sẽ khiến thiết kế của bạn trở nên kém thu hút và rắc rối.

Hãy sử dụng những đường nét rõ ràng đủ ấn tượng kết hợp với màu sắc phù hợp thay vì tận dụng nhiều chi tiết nhưng mờ nhạt. 

⇒ Logo cần được biến đổi linh hoạt

Không phải lúc nào bạn cũng áp dụng được một mẫu logo duy nhất của mình trong thực tế. Tùy thuộc vào đặc điểm và kích thước của loại ấn phẩm hay sản phẩm mà bạn cần sử dụng những phiên bản logo khác nhau để phù hợp hơn. Với banner hay biển hiệu dài, bạn có thể dãn logo thành phiên bản ngang. Trên lịch độc quyền hay catalogue, bạn có thể giữ nguyên logo phiên bản gốc ở dạng dọc.

Việc biến đổi logo cần dựa trên nguyên tắc thiết kế chung và không nên thay đổi quá nhiều chi tiết.

⇒ Sử dụng các quy tắc thiết kế để tăng hiệu quả

Khả năng sáng tạo và tay nghề thiết kế của con người luôn là không giới hạn.  Trong vài trường hợp, việc sử dụng các định luật, quy tắc như một công cụ có thể khiến việc thiết kế logo diễn ra thuận lợi hơn.

Bạn có thể tham khảo tỷ lệ vàng, quy tắc 1/3, quy tắc ngón tay cái… và áp dụng vào dự án của mình. Chúng hướng đến tính thẩm mỹ và nâng tầm cái đẹp thông qua sự hài hòa, cân đối về tỷ lệ, tạo nên “sự hài lòng thị giác” và cảm giác thoải mái, tự nhiên cho người nhìn.

thiet-ke-logo

⇒ Logo phải nổi bật ngay cả khi ở dạng âm bản

Rõ ràng in màu luôn tốn nhiều chi phí hơn in đen trắng, và không phải lúc nào các ấn phẩm của bạn cũng có màu để logo duy trì màu sắc như phiên bản gốc. Hãy lường trước được việc chúng có thể được chuyển sang dạng âm bản khi áp dụng trong thực tế, và điều bạn cần làm chính là thử nghiệm mẫu logo ở cả 2 phiên bản và đánh giá mức độ thành công cũng như hiệu quả hình ảnh của chúng.

Lưu ý thiết kế của bạn cũng cần có sự tương phản nhất định để những chi tiết chồng nhau không bị lấn át khi chuyển sang âm bản..

 

Đến với thiết kế logo SOTA, bạn sẽ nhận được gì? 

- SOTA luôn lắng nghe xem nhu cầu khách hàng là gì để có thể tư  vấn và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất

Logo thiết kế bởi SOTA phản ánh một cách rõ nét thương hiệu doanh nghiệp.

- Sau khi thiết kế, quý khách nhận bộ sản phẩm logo với file định dạng thiết kế theo yêu cầu.

Logo của công ty được SOTA lưu lại ở trên Server miễn phí trong 1 năm, Quý khách liên hệ cũng như tải về bất cứ khi nào.

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ với SOTA để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

=> Tham khaỏ: Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, sáng tạo

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢    Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986