Thiết kế logo nail

13/06/2019

Các tiệm nail mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Nếu là một người mới khởi nghiệp trong lĩnh vực này, chúng tôi khuyên bạn hãy đi vững từ những bước đầu xây dựng thương hiệu. Một mẫu thiết kế logo nail ấn tượng sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn. 

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Tại sao cần phải thiết kế logo nail?

Với sự phát triển mạnh mẽ của spa, tiệm nail, việc mở một tiệm nail đã trở nên quá dễ dàng. Chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn và có tay nghề loại khá, bạn đã có thể nghĩ đến việc khởi nghiệp với tiệm nail. Đây cũng chính là thử thách cho những người mới trong việc tạo dựng tên tuổi thương hiệu. Nếu bạn nhận thức được tầm quan trọng của một mẫu thiết kế logo nail thì quả thật là may mắn.

thiet-ke-logo-nail

Tuy số lượng tiệm nail hiện nay rất lớn nhưng quy mô thì nhỏ lẻ, có tính cá nhân. Nếu bạn muốn sở hữu một hệ thống nail chuyên nghiệp trong tương lai, điều cần nhất bây giờ chính là xây dựng thương hiệu. Một mẫu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu chính là công cụ được lựa chọn nhiều nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu. 

=> Tìm hiểu thêm:  Thiết kế logo bán hàng online

Một số mẫu thiết kế logo nail đẹp

thiet-ke-logo-nail-1

thiet-ke-logo-nail-3(1)

thiet-ke-logo-nail-5

thiet-ke-logo-nail-7

=> Tìm hiểu thêm:  Thiết kế logo doanh nghiệp

Quy trình thiết kế logo giá rẻ Hà Nội tại SOTA

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế, nhân viên kinh doanh lên lịch hẹn gặp hoặc trao đổi với khách hàng qua email, điện thoại về các yêu cầu thiết kế.

Bước 2: SOTA tìm hiểu và phối hợp với bộ phận thiết kế tìm hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp.

Bước 3: SOTA tiến hành nghiên cứu các thương hiệu cùng ngành để so sánh, loại bỏ các lựa chọn thiết kế dễ gây nhầm lẫn, trùng lặp. Lọc ra danh sách các mẫu logo phù hợp nhất.

Bước 4: SOTA đưa ra gợi ý và thuyết trình ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Khách hàng xem xét, yêu cầu chỉnh sửa, lựa chọn mẫu logo yêu thích nhất.

Bước 5: Sau khi đã chốt được phương án thiết kế cuối cùng, SOTA sẽ tiến hành xuất file sang các định dạng, xây dựng cẩm nang sử dụng logo hiệu quả cho doanh nghiệp (bao gồm các quy luật, các lời khuyên và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các tình huống khác nhau

Logo chính là biểu tượng gắn liền với thương hiệu nail để mỗi khách hàng có thể nhớ ngay. Với những lưu ý trên đây, hi vọng rằng mỗi cửa hàng nail đều sở hữu một thiết kế logo nail ấn tượng, thu hút khách hàng.

 

Tham khảo: Báo giá thiết kế logo tại SOTA

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp thì đừng ngại liên hệ với SOTA để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

Các đơn vị mà SOTA thiết kế logo trải khắp cả nước, nhưng chủ yếu tập trung ở các tỉnh, thành phố lớn như:

– Thiết kế logo tại Hà Nội

– Thiết kế logo tại TP Hồ Chí Minh

– Thiết kế logo tại Đà Nẵng

– Thiết kế logo tại Cần Thơ

– Thiết kế logo tại Nha Trang

– Thiết kế logo tại Đà Lạt

– Thiết kế logo tại Hải Phòng,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986