Thiết kế logo giá rẻ tại TP. HCM

07/06/2019

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu của mình. Nhu cầu có một logo riêng để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.
Nhằm giải quyết những nhu cầu đó, một trong những đơn vị thiết kế giá rẻ và uy tín nhất tại TP. HCM - SOTA đã ra đời để cung cấp dịch vụ thiết kế cho hàng trăm logo & thương hiệu trong nước.
 
thiet-ke-logo

 

 Logo là gì?

“Logo là sản phẩm trực quan, bao gồm cả hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp của cả 2 thứ đó để giúp nhận dạng thương hiệu”.
 
Cũng giống như slogan, Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, doanh nghiệp, mà còn ẩn chứa cả thông điệp mà chủ nhân của nó muốn truyền tải đến cộng đồng. Do đó, mỗi logo đều mang những bản sắc riêng, sự khác biệt và có khả năng tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.
 

5 Tips để logo tạo ấn tượng mạnh với khách hàng

thiet-ke-logo

1. Đơn giản là vĩnh cửu

 
Đôi khi các nhà thiết kế quá cầu kì chú trọng bày vẽ màu mè, thêm các yếu tố cho logo của mình mà quên mất rằng những logo tuyệt vời nhất thường là những logo rất đơn giản. Hầu hết các thiết kế logo nổi tiếng mà bạn biết đến như: Apple, Nike, Coca Cola,… đều có mẫu logo tối giản hết sức. Một thiết kế đơn giản dễ gây được hiệu quả bởi có thể dễ dàng ghi nhớ hơn.
Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là không có sự sáng tạo. Tóm lại, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính đẳng cấp và thông điệp của thương hiệu.
 

2. Phù hợp

Do logo là cầu nối giữa người tiêu dùng và thương hiệu vì vậy cần đảm bảo thiết kế logo của bạn phù hợp với thông điệp chung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.
 

3. Không lỗi thời

Vì logo thương hiệu liên quan đến sản phẩm của bạn nên khi thiết kế logo phải chú ý tới tính thời gian, đảm bảo logo không cũ nhưng cũng không lỗi thời. Tránh thiết kế logo theo trào lưu bởi nếu cứ mãi bắt trend thì bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi, tốn chi phí mà không mang lại tác dụng.
 

3. Ấn tượng và độc đáo

Khách hàng truy cập vào hàng chục website khác nhau mỗi ngày, đồng nghĩa với việc họ sẽ gặp hàng chục thương hiệu khác nhau. Nếu logo của bạn không nổi bật chắc chắn nó sẽ biến mất khỏi tâm trí khách hàng sau 5s. Một logo ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ là điểm nhấn giúp bạn nổi bật hơn các đối thủ hoạt động cùng lĩnh vực, từ đó giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng.
 

4. Cầu nối với khách hàng

Nếu có thể, bạn hãy thăm dò ý kiến của các khách hàng xem họ cảm nhận như thế nào về logo của mình và họ có thực sự nắm được thông điệp mà bạn muốn truyền tải hay không kèm theo những  nghiên cứu thị trường nhằm tạo ra sự khác biệt, độc đáo mang “chất” riêng của bạn, vô hình chung sẽ để lại ấn tượng sâu trong trí nhớ khách hàng. Và khi đứng trước hàng loạt sản phẩm đối thủ trong cùng lĩnh vực, khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn sản phẩm mình cảm thấy quen thuộc từ hình ảnh logo.
 

5. Sự khác biệt của thương hiệu

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để tạo ra tính khác biệt cho chính mình
Bên cạnh đó, logo cần gợi tả cá tính của doanh nghiệp: Một mẫu thiết kế logo thành công không chỉ cần thể hiện được thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp mà còn cần thể hiện được cá tính, điểm đặc trưng của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên.
 

SOTA - Công ty thiết kế logo giá rẻ tại TP. HCM

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo giá rẻ tại TP. HCM? Không phải kiếm tìm đâu xa vì đã có SOTA giúp bạn!
 
SOTA sẽ luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng, chuyên nghiệp, hài lòng, cho ra đời những sản phẩm logo thực sự ấn tượng và chất lượng; bạn sẽ có thể nhận được cách làm việc hết sức chuẩn chỉ từ khâu tư vấn cho tới khi bạn nhận được sản phẩm thiết kế logo của mình với một mức giá vô cùng hợp lý.
 
thiet-ke-logo
 

SOTA đem lại điều gì cho khách hàng:

  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về Logo và cách sử dụng Logo thương hiệu hiệu quả
  • Giúp doanh nghiệp truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh của mình thông qua thiết kế Logo
  • Sản phẩm từ dịch thiết kế logo đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ 
  • Sản phẩm bàn giao cuối cùng đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.
  • Một hình ảnh thương hiệu mới mẻ, hiện đại và bắt kịp với nhu cầu thị trường.
 
Đến với SOTA, các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thiết kế logo về các lĩnh vực:
– Thiết kế logo công ty Xây dựng,...
– Thiết kế logo bệnh viện, trường học
– Thiết kế logo quán cafe, quán trà sữa
– Thiết kế logo spa, thẩm mỹ viện
– Thiết kế logo khách sạn 
– Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang
– Thiết kế logo lĩnh vực xây dựng
– Thiết kế logo công ty bất động sản
 
Các đơn vị mà SOTA thiết kế logo trải khắp cả nước, nhưng chủ yếu tập trung ở các tỉnh, thành phố lớn như:
- Thiết kế logo tại Hà Nội
- Thiết kế logo tại Cần Thơ
- Thiết kế logo tại Nha Trang
- Thiết kế logo tại Đà Lạt
- Thiết kế logo tại Hải Phòng,...
 
SOTA luôn mang đến cho bạn giải pháp toàn diện và tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profile, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo, giá rẻ thì SOTA chính là sự lựa chọn số 1 của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi! 
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉSố 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986