Thiết kế logo giá rẻ Hà Nội

12/06/2019

❓❓❓Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo giá rẻ Hà Nội? Không phải kiếm tìm đâu xa vì đã có SOTA giúp bạn!

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình trên thị trường. Một logo đẹp và ấn tượng sẽ lưu giữ hình ảnh tốt đẹp của công ty, tổ chức, tập đoàn sâu sắc hơn với công chúng. Chính vì thế các đơn vị, dù là lớn hay nhỏ đều chú trọng vào việc thiết kế logo. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế logo giá rẻ Hà Nội tại SOTA! Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế chất lượng, đảm bảo độc quyền 100%.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

 

Ưu điểm dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại SOTA

✔️Tính chuyên nghiệp

Một thiết kế logo thể hiện được tính chuyên nghiệp giúp cho khách hàng nhận diện ngay được thương hiệu của doanh nghiệp khi nhìn vào logo của họ và ngược lại có thể nhớ ngay đến logo khi nhắc đến tên doanh nghiệp. Nhờ yếu tố này mà doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng lớn và dễ dàng giúp người tiêu dùng nhận biết được thương hiệu. Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định được đẳng cấp của bản thân, xác nhận chất lượng của dịch vụ và sản phẩm của mình.

✔️Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp

Những thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp có thể truyền tải lại mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp, góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với thị trường.

✔️Đơn giản và sang trọng, thanh lịch

Với phương châm thiết kế là lấy sự đơn giản và thanh lịch làm chủ đạo, các bản thiết kế logo của SOTA đẹp dành cho doanh nghiệp đều không quá phức tạp, rườm rà nhưng vẫn đánh đúng trọng tâm, toát lên được những ý nghĩa của doanh nghiệp, lại không hề bị đơn điệu, nhàm chán. Logo được thiết kế đơn giản giúp người khác dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

thiet-ke-logo-gia-re-ha-noi

Thiết kế logo chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì?

  • Quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.
  • Tăng thêm nhiều khách hàng, những đối tác quan trọng và giá trị.
  • Thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp, tăng độ uy tín của công ty.
  • Những thiết kế logo đẹp mang đến sự hứng khởi, phấn chấn tinh thần cho nhân viên.
  • Tạo cảm hứng sáng tạo và động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp.

SOTA - Công ty thiết kế logo giá rẻ Hà Nội

SOTA mang đến cho bạn sự tin tưởng, chuyên nghiệp, hài lòng, cho ra đời những sản phẩm logo thực sự ấn tượng và chất lượng; bạn sẽ có thể nhận được cách làm việc hết sức chuẩn chỉ từ khâu tư vấn cho tới khi bạn nhận được sản phẩm thiết kế logo của mình với một mức giá vô cùng hợp lý.
 
thiet-ke-logo
 
Đến với SOTA, các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thiết kế logo về các lĩnh vực:
– Thiết kế logo công ty xây dựng,...
– Thiết kế logo bệnh viện, trường học
– Thiết kế logo spa, thẩm mỹ viện
– Thiết kế logo phượt
– Thiết kế logo khách sạn 
– Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang
– Thiết kế logo lĩnh vực xây dựng
– Thiết kế logo công ty bất động sản
 
Các đơn vị mà SOTA thiết kế logo trải khắp cả nước, nhưng chủ yếu tập trung ở các tỉnh, thành phố lớn như:
– Thiết kế logo tại Hà Nội
– Thiết kế logo tại Đà Nẵng
 Thiết kế logo tại Cần Thơ
 Thiết kế logo tại Nha Trang
 Thiết kế logo tại Đà Lạt
 Thiết kế logo tại Hải Phòng,...
 

Quy trình thiết kế logo giá rẻ Hà Nội tại SOTA

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế, nhân viên kinh doanh lên lịch hẹn gặp hoặc trao đổi với khách hàng qua email, điện thoại về các yêu cầu thiết kế.

Bước 2: SOTA tìm hiểu và phối hợp với bộ phận thiết kế tìm hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp.

Bước 3: SOTA tiến hành nghiên cứu các thương hiệu cùng ngành để so sánh, loại bỏ các lựa chọn thiết kế dễ gây nhầm lẫn, trùng lặp. Lọc ra danh sách các mẫu logo phù hợp nhất.

Bước 4: SOTA đưa ra gợi ý và thuyết trình ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Khách hàng xem xét, yêu cầu chỉnh sửa, lựa chọn mẫu logo yêu thích nhất.

Bước 5: Sau khi đã chốt được phương án thiết kế cuối cùng, SOTA sẽ tiến hành xuất file sang các định dạng, xây dựng cẩm nang sử dụng logo hiệu quả cho doanh nghiệp (bao gồm các quy luật, các lời khuyên và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các tình huống khác nhau

Tham khảo: Báo giá thiết kế logo tại SOTA

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp thì đừng ngại liên hệ với SOTA để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986