Thiết kế logo chuyên nghiệp tại TP. HCM

07/06/2019

Thiết kế logo luôn đòi hỏi sự sáng tạo không giới hạn của người thiết kế để tạo ra những ý tưởng khác biệt khóa trong thương hiệu, mục đích cũng như thông điệp mà logo muốn truyền tải. Chính vì thế, một thiết kế logo có thể nói là đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp.
Nếu bạn đang kiếm tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thiết kế logo tại TP. HCM thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! 
 
THIET-KE-LOGO

Một mẫu thiết kế logo thể hiện điều gì?

Về cơ bản, một mẫu logo cần thể hiện được những yếu tố sau:

1. Sự khác biệt của thương hiệu:

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để tạo ra tính khác biệt cho logo của mình. Logo của bạn vừa phải thật ấn tượng, thu hút vừa phải dễ nhớ để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt công ty với hàng ngàn các đối thủ cạnh tranh khác.
 

2. Liên hệ đến những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp:

Một logo thể hiện được lĩnh vực công ty hoạt động hay thậm chí là sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp luôn được ưu tiên bởi nó thường giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng của mình.
 

3. Gợi tả cá tính của doanh nghiệp:

Một mẫu thiết kế logo thành công không chỉ cần thể hiện được thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp mà còn cần thể hiện được cá tính, điểm đặc trưng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng ngay từ lcái nhìn đầu tiên.
 

Tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp

Ta có thể thấy, tất cả các thương hiệu lớn và phổ biến được ta biết đến hiện nay đều sở hữu những logo của riêng mình, như Apple với quả táo cắn dở, Nike với biểu tượng cánh chim, Google với dòng tên đầy màu sắc,... tất cả đều là yếu tố giúp khách hàng nhận biết ghi nhớ và sử dụng các sản phẩm thuộc thương hiệu. Chính vì thế, sở hữu một thiết kế logo riêng và của chính mình là vô cùng quan trọng vì chúng có khả năng:
 
THIET-KE-LOGO

1. Nhận diện thương hiệu của bạn

Logo của thương hiệu được sử dụng trên các sản phẩm, danh thiếp, trang web,... để thể hiện quyền sở hữu, chững tỏ với những người sử dụng sản phẩm rằng đây chính là loại sản phẩm, dịch vụ được bán và cung cấp bởi doanh nghiệp của bạn và hạn chế tuyệt đối sự nhẫm lẫn về thương hiệu, sản phẩm.
 

2. Thu hút khách hàng cho doanh nghiệp

Những thiết kế màu sắc, thú vị luôn hấp dẫn người tiêu dùng. Việc sử dụng các logo với thiết kế ấn tượng và khắc họa chúng trên các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp có thể giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm, thu hút sự quan tân của khách hàng tiềm năng, thôi thúc họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.
 

3. Xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu

Nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn tin tưởng và sử dụng một sản phẩm mới vì nó cùng thương hiệu với một sản phẩm trước đó họ sử dụng và cảm thấy hài lòng. Lâu dần họ sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm và trở thành một khách hàng trung thành của thương hiệu. Chính vì thế, khi một mẫu logo chất lượng và bền vững với thời gian thì nó sẽ xây dựng được những lòng trung thành cho thương hiệu, giúp họ chỉ cần nhìn vào hình ảnh logo là có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng.
 

4. Đồng bộ, liên kết thương hiệu trên mọi phương tiện

Việc đặt một mẫu logo trên tất cả các ấn phẩm tiếp thị, bao bì, sản phẩm, phương tiện truyền thông, website,... là cách để quảng cáo thương hiệu cũng như tạo sự đồng bộ, liên kết các hình ảnh, thông điệp tại mọi nơi thương hiệu hiện diện.
 

5. Giúp thương hiệu cạnh tranh với các đối thủ khác

Việc một mẫu thiết kế logo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, thú hút và tạo nên những khách hàng trung thành sẽ giúp doanh nghiệp  của bạn tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ khác.
 

SOTA - Công ty thiết kế logo tại TP. HCM

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo giá rẻ tại TP. HCM? Không phải kiếm tìm đâu xa vì đã có SOTA giúp bạn!
 
THIET-KE-LOGO
SOTA sẽ luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng, chuyên nghiệp, hài lòng, cho ra đời những sản phẩm logo thực sự ấn tượng và chất lượng; bạn sẽ có thể nhận được cách làm việc hết sức chuẩn chỉ từ khâu tư vấn cho tới khi bạn nhận được sản phẩm thiết kế logo của mình với một mức giá vô cùng hợp lý.
 
 

SOTA đem lại lợi ích gì cho khách hàng

  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về Logo và cách sử dụng Logo thương hiệu hiệu quả
  • Giúp doanh nghiệp truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh của mình thông qua thiết kế Logo
  • Sản phẩm từ dịch thiết kế logo đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ 
  • Sản phẩm bàn giao cuối cùng đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.
  • Một hình ảnh thương hiệu mới mẻ, hiện đại và bắt kịp với nhu cầu thị trường.
 
Đến với SOTA, các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thiết kế logo về các lĩnh vực:
– Thiết kế logo công ty Xây dựng,...
– Thiết kế logo bệnh viện, trường học
– Thiết kế logo quán cafe, quán trà sữa
– Thiết kế logo spa, thẩm mỹ viện
– Thiết kế logo khách sạn 
– Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang
– Thiết kế logo lĩnh vực xây dựng
– Thiết kế logo công ty bất động sản
 
Các đơn vị mà SOTA thiết kế logo trải khắp cả nước, nhưng chủ yếu tập trung ở các tỉnh, thành phố lớn như:
- Thiết kế logo tại Hà Nội
- Thiết kế logo tại Cần Thơ
- Thiết kế logo tại Nha Trang
- Thiết kế logo tại Đà Lạt
- Thiết kế logo tại Hải Phòng,...
 
SOTA luôn mang đến cho bạn giải pháp toàn diện và tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profile, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo, giá rẻ thì SOTA chính là sự lựa chọn số 1 của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi! 
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986