Thiết kế logo áo lớp

07/06/2019

Đồng phục lớp đã trở thành bản sắc, nét độc đáo và kỉ niệm của tập thể trên giảng đường. Bạn muốn thiết kế logo áo lớp mới lạ, cực chất để chụp ảnh khoe với mọi người? Hãy đến với SOTA – chúng tôi sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn!

LOGO là gì?

Logo là một tín hiệu thị giác, hay là cách tạo hình một tên công ty, một tổ chức với những thuộc tính đặc trưng nhất. Nó là một hình ảnh tĩnh lọc đơn giản nhất để dễ nhận biết về một đơn vị, một cơ quan, một tổ chức xã hội nào đó. Logo khẳng định bản quyền của đơn vị, cơ quan tổ chức xã hội đối với sản phẩm biểu trưng của mình.

Cần lưu ý những gì khi thiết kế logo lớp

💗 Sáng tạo, độc đáo

Ngay từ bước lên ý tưởng và phác thảo, bạn cần đảm bảo nó truyền tải được ý muốn của khách hàng cũng như thú vị.

💗 Lựa chọn font chữ phù hợp, chuẩn chỉnh

Font chữ đóng vai trò quan trọng trong thiết kế logo, nó là ngôn ngữ để truyền tải thông điệp. Lựa chọn font chữ phù hợp, mang tính đại diện và đặc biệt không lỗi font là ưu tiên.

💗 Đơn giản mà vẫn hiệu quả

Tránh sử dụng quá nhiều hiệu ứng thiết kế trong một mẫu logo gây nhiễu loạn cho người xem. Các ẩn ý nên được xác định qua hiệu ứng cụ thể, gây ấn tượng lâu dài cho người nhìn.

thiet-ke-logo

Hãy tạo một bản phác thảo sáng tạo, thử phối hợp các màu sắc, hình ảnh để có logo độc đáo

💗 Sử dụng màu sắc

Logo dành cho những tập thể trẻ trung cần những cách phối hợp màu hài hòa, hiện đại. Bạn có thể sử dụng một màu, màu tương phản, màu bộ ba, các màu hot trend hoặc màu đại diện của tập thể ấy.

💗 Tuân thủ quy tắc bố cục thiết kế

Thiết kế logo nên có sự cân bằng, ứng dụng các bố cục trong thiết kế. Logo là sản phẩm được nhiều người nhìn nhận, vì vậy hãy đảm bảo nó có sự hài hòa từ hình ảnh, cách sắp xếp, màu sắc để gây tín hiệu thị giác tốt cho người nhìn.

💗 Tôn trọng bản quyền và đề cao sáng tạo

Với ngành thiết kế sự sáng tạo được đề cao. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác để lấy cảm hứng, tuy nhiên đừng nên copy thiết kế của người khác. Đặc biệt khi tạo sản phẩm cho khách hàng bạn cần tạo nên nét riêng biệt, bởi không tập thể lớp nào lại giống y xì nhau cả.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng mình về những lưu ý khi thiết kế logo áo lớp. Bạn có thể tự tìm hiểu cách thiết kế hoặc đơn giản là giao lòng tin cho một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế logo.

SOTA nhận thiết kế logo áo lớp

SOTA đến nay đã thiết kế logo cho rất nhiều doanh nghiệp, tập thể tại Hà Nội và hơn nữa. Ngoài logo, chúng tôi cũng có dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế profile công ty.

thiet-ke-logo-sota

Đến với thiết kế logo SOTA, bạn sẽ nhận được:

- SOTA luôn lắng nghe xem nhu cầu khách hàng là gì để có thể tư  vấn và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất

- Logo thiết kế bởi SOTA phản ánh một cách rõ nét thương hiệu doanh nghiệp.

- Sau khi thiết kế, quý khách nhận bộ sản phẩm logo với file định dạng thiết kế theo yêu cầu.

- Logo của công ty được SOTA lưu lại ở trên Server miễn phí trong 1 năm, Quý khách liên hệ cũng như tải về bất cứ khi nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 024-730-86986

 Hotline: 0981 858 858

 Email: support@sotavn.com

 

 

0856 766 986