Thiết kế hồ sơ năng lực

05/06/2019

Hồ sơ năng lực công ty là một trong những tài liệu quan trọng của công ty khi làm việc với đối tác và khách hàng. Với một thiết kế hồ sơ năng lực công ty được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội đàm phán cho quý doanh nghiệp mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là phương pháp hữu hiệu để đảm bảo thông tin được đưa đến khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. 

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế hồ sơ năng lực công ty, SOTA sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn. Đồng hành với hàng trăm công ty tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

 Vai trò thông thường mà một cuốn hồ sơ năng lực công ty:

  • Hồ sơ năng lực công ty giúp khách hàng, đối tác nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  • Hồ sơ năng lực công ty là công cụ để truyền thông hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, quảng cáo khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm và dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác.

  • Với một cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm cho doanh nghiệp. Cuốn hồ sơ năng lực giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

  • Cuốn hồ sơ năng lực doanh nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, cô đọng, tiện dụng và dễ mang theo và có thể đọc bất cứ khi nào. Với những đặc tính này, hồ sơ năng lực công ty là tài liệu hữu ích để khách hàng, đối tác tìm kiếm thông tin doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào.

Hồ sơ năng lực công ty sẽ gồm những gì? 

Hồ sơ năng lực công ty hay còn gọi là profile sẽ giới thiệu: lĩnh vực kinh doanh, thông tin pháp lý, nhân sự, các thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ, khả năng tài chính, khách hàng và các dự án đã thực hiện... 

Profile là tài liệu riêng biệt được thiết kế với mục đích giới thiệu năng lực công ty. Thông thường, một bộ hồ sơ năng lực phải bao gồm đầy đủ các thông tin bao quát nhất về công ty, như: logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính 

Mục đích của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty là để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Đặc biệt, hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án.

Quy trình thiết kế 1 bộ hồ sơ năng lực cho công ty

1. Biên soạn nội dung: với đội ngũ copywriter giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu sẽ truyền tải đầy đủ, khéo léo và hấp dẫn những nội dung quan trọng của doanh nghiệp.

2. Chụp ảnh thiết kế: Chúng tôi giúp chuẩn bị từ mặt ý tưởng, kịch bản chụp hình, chụp và chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp.

3. Thiết kế cuốn hồ sơ ấn tượng: Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi biết cách kết hợp bố cục, hình ảnh, màu sắc, nội dung ... một cách hài hòa, độc đáo. Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo nhất quán với định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

4. In ấn hồ sơ năng lực công ty chất lượng cao: Khâu in ấn luôn được chúng tôi đầu tư đặc biệt từ kiểu dáng, chất liệu đến hệ thống máy thiết bị in công nghệ cao để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Thông thường, một cuốn hồ sơ năng lực công ty được thiết kế ngắn gọn, súc tích với số lượng khoảng từ 12 - 20 trang. Màu sắc phải nhất quán theo màu chủ đạo của logo và hệ thống nhận diện thương hiệu. Hình ảnh được chọn lựa phải thể hiện rõ ngành nghề kinh doanh của công ty.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty

Các bước thiết kế một cuốn hồ sơ năng lực công ty cụ thể như sau:

  1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, SOTA tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế để đảm bảo tính sáng tạo và ấn tượng nhất.
  2. Dựa trên định hướng thiết kế, đội ngũ copywriter chuyên nghiệp sẽ biên tập các nội dung của cuốn hồ sơ năng lực để đảm bảo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn người xem.
  3. SOTA sẽ đảm nhận các công việc liên quan đến phần hình ảnh của hồ sơ năng lực như: xây dựng kịch bản, triển khai chụp ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh.
  4.  Các chuyên gia thiết kế tiến hành lên ý tưởng thiết kế và dàn trang. Các nguyên liệu là hình ảnh, nội dung và thông điệp được phối hợp sao cho độc đáo, ấn tượng và hiệu quả.
  5.  Cuối cùng, SOTA sẽ lựa chọn chất liệu in ấn và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Tham khảo một sỗ mẫu hồ sơ năng lực công ty mà SOTA đã thiết kế:

Nếu bạn đang cần thiết kế logo, profile hồ sơ công ty chuyên nghiệp, đừng ngại liên hệ với SOTA để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kĩ thuật, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986