Nhận làm Website WordPress: Tiết kiệm chi phí và hiệu quả

28/05/2019

Trong kỉ nguyên công nghệ số, Internet là vùng đất màu mỡ để các doanh nghiệp đẩy mạnh kinh doanh, tạo ra một thị trường thương mại điện tử sôi động. Doanh nghiệp sở hữu một website riêng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, từ đó tạo ra nhiều lợi ích cao cả về uy tín lẫn kinh tế. Tìm kiếm một đơn vị nhận làm Website WordPress uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Tham khảo website tiêu chuẩn dưới đây nhé:  Mẫu website Y tế 

 

WordPress là gì? Website WordPress có lợi ích gì?

WordPress là một phần mềm mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Nó là một mã nguồn mở để hỗ trợ tạo website tin tức, thương mại điện tử,...blog cá nhân. Với hệ quản trị nội dung CMS (Content Management System) vượt trội giúp người dùng tạo ra nhiều website đa dạng, độ phức tạp cao.

Website có nền tảng xây dựng từ WordPress có những tính năng tuyệt vời, đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

Thao tác thuận tiện

Ngay cả khi bạn không biết code bạn cũng có thể tạo và sử dụng WordPress dễ dàng. Nó được phát triển nhằm phục vụ đến người dùng phổ thông. Bạn có thể sử dụng các gói sẵn có với thao tác đơn giản, giao diện thân thiện, trực quan. Đặc biệt WordPress đã được dịch sang 169 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm phiên bản tiếng Việt đầy đủ.

Tài nguyên giao diện sẵn có dồi dào

Nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều thời gian để thiết kế theme mới thì bạn có thể sử dụng kho giao diện ( cả miễn phí và mất phí) của WordPress. Các theme này cực kỳ phong phú, tính thẩm mỹ cao, thu hút và thân thiện với người dùng.

Nhiều plugin hỗ trợ

Với một cộng đồng người dùng rộng khắp, thư viện plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú. Các tính năng thông dụng đều có thể tìm qua plugin. 

Tính năng hỗ trợ làm đa dạng website

Từ việc kết hợp các theme và plugin với nhau, bạn có thể tạo ra rất nhiều các loại website tùy mục đích. Ngoài blog cá nhân bạn còn có thể tạo ra những website đơn giản ( website tin tức, báo chí, giới thiệu doanh nghiệp,...) hay website phức tạp ( website bán hàng, đặt phòng du lịch, thương mại điện tử,..).

nhan-thiet-ke-website-ban-hang-chuan-seo

Có thể thiết kế Website WordPress đa dạng ở nhiều lĩnh vực : tin tức, thương mại điện tử, báo chí,....

 

Thiết kế một Website WordPress có phức tạp và đắt đỏ không?

Để thiết kế Website WordPress hoàn toàn không quá khó khăn. Hiện có rất nhiều bài hướng dẫn người dùng phổ thông  để tạo lập một website đơn giản với chi phí thấp. Bên cạnh theme và plugin miễn phí, bạn cũng cần trả tiền để tạo ra tên miền , hosting,...

Thử thống kê một số chi phí cơ bản nhé:

  • Tên miền ( địa chỉ của website) : 5-12$
  • Phần mở rộng ( VD : đuôi .com , .vn,...) : 5-10$
  • Hosting : 50-100$/ năm
  • Giao diện + Plugin : Miễn phí - 86
  • Các chi phí phát sinh khác

Tuy nhiên với các doanh nghiệp, website chính là bộ mặt của công ty và cần đầu tư nghiêm túc. Bạn muốn xây dựng một website chuyên nghiệp, uy tín thay vì tự tạo một website với chi phí thấp nhưng chất lượng trung bình, dễ phát sinh lỗi và tiêu tốn thêm nhiều chi phí phát sinh?  Bạn có thể tham khảo một số công ty chuyên nhận thiết kế website chuyên nghiệp.

Đừng quá lo lắng về chi phí khi thuê đội ngũ lập trình và thiết kế này, vì bạn sẽ nhận được một website chuyên nghiệp cùng dịch vụ tận tình, chăm sóc hỗ trợ 24/7.

 

Đơn vị nhận thiết kế Website WordPress theo yêu cầu chuyên nghiệp 

Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế Website WordPress tại SOTA - Công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế Website , App nhé.

bao-gia-thiet-ke-website-wordpress

Báo giá dịch vụ thiết kế Website WordPress tại SOTA

 

Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu của SOTA với giá cả hợp lý, trọn gói từ A-Z. Các bạn chỉ tốn một khoản chi phí rất nhỏ để đầu tư xây dựng website. Hơn thế quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói thiết kế website phù hợp với quy mô kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi đem đến các giải pháp thiết kế website, tư vấn hỗ trợ kinh doanh cho mọi doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề. Bạn đang thắc mắc hoặc có nhu cầu thiết kế website và mong muốn lựa chọn doanh nghiệp thiết kế website có thể đáp ứng được mọi yêu cầu ý tưởng của bạn? Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 

Sota sẽ vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tận tâm sau khi đã bàn giao web cho khách hàng. Ngoài ra, nếu Khách hàng cần tư vấn về các giải pháp Marketing online, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ nếu có thể. 

Các bạn có nhu cầu tìm đơn vị nhận làm Website WordPress, đừng ngại liên hệ với Sota để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986