Báo giá xây dựng website trọn gói

31/05/2019

Trong thời đại 4.0, website là giải pháp Marketing hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế cao. Bất kì một doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng một website chuyên nghiệp, tính năng thu hút người dùng.

Vậy chi phí để xây dựng website trọn gói có cao không?

Tìm kiếm đơn vị nào uy tín là phù hợp?

Tham khảo website bán hàng tiêu chuẩn : Mẫu website bán hàng thời trang

Vì sao cần nắm rõ chi phí thiết kế website?

Chi phí thiết kế website ngày nay khá đa dạng tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ và yêu cầu cơ bản của khách hàng. Trước khi xác định sẽ đặt dịch vụ thiết kế web ở bên ngoài bạn cần phải biết về các nguồn chi phí này để :
 

✔️Lên kế hoạch phát triển website lâu dài

✔️Thực hiện các chiến lược Marketing với website với mức chi phí hợp lí

✔️Có thể so sánh và lựa chọn giữa gói dịch vụ của nhiều đơn vị để đưa ra lựa chọn chính xác nhất

✔️Đầu tư đúng chỗ, lựa chọn các tính năng phù hợp

 

Chi phí xây dựng website trọn gói bao gồm những gì?

 

Một website đơn giản sẽ "ngốn" ít công sức, tiền bạc hơn một website phức tạp, nâng cao. Tuy nhiên dù thế nào thì cũng có những mức phí nhất định bạn cần chi trả.

Chi phí mua tên miền (domain)

Tên miền chính là cụm từ mà khách hàng sẽ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm để vào được website của bạn. Nó là định danh website của bạn trên internet. Tên miền gồm hai loại : tên miền quốc tế và tên miền quốc gia.

Chi phí mua hosting 

Hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì website của bạn trên internet. Chi phí mua hosting sẽ phụ thuộc vào mức dung lượng lưu trữ cũng như băng thông mà bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông cũng như dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để giúp website hoạt động một cách ổn định, tiết kiệm chi phí tối đa.

thiet-ke-website

 

thiet-ke-website-du-lich

Để thiết kế một website bán chuyên nghiệp cần chi trả cho nhiều thứ

 

Chi phí thiết kế giao diện

Giao diện website là phần đầu tiên trong quá trình hình thành một website chuyên nghiệp. Đặc biêt, đối với các trang web có nhiều trang con, các nhà thiết kế sẽ phải thiết kế từng trang cụ thể cho bạn. Mà trong mỗi trang như vậy còn chứa rất nhiều chi tiết, yếu tố nhỏ khá phức tạp. Cần có giao diện website thì các lập trình viên mới có thể khởi tạo và phát triển. Toàn bộ chi phí thiết kế web của bạn sẽ có khoảng 30% dành cho việc hình thành và phát triển giao diện ban đầu. 

Lập trình, thiết kế web  

Một developer (lập trình viên) sẽ mất tầm 10-15 ngày để lập trình một website cho bạn dựa trên giao diện mà các nhà thiết kế đã tạo sẵn. Chi phí này thường sẽ không cố định bởi nó phụ thuộc vào yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của khách hàng từ. Nếu một website đơn giản, ít chức năng sẽ mức giá thấp hơn so với một website có yêu cầu riêng cũng như các yêu cầu, chức năng phức tạp. Đây là khâu mà bạn cần chi trả nhiều nhất. Tuy nhiên, chi phí lập trìnhthiết kế web bạn chỉ bỏ ra một lần mà có thể sử dụng và quản lý trọn đời. Vì thế nó khá là tiết kiệm.

Các chi phí khác

Bên cạnh các chi phí thiết kế wesite cụ thể trên, một gói thiết kế web trọn gói còn có thể bao gồm các chi phí phát sinh tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tính năng đặc biệt cho website (tạo landing page, plugin chống copy…), chi phí mua phần mềm bảo mật an ninh nâng cao, bảo trì web (nếu có) thì bạn cần trả thêm phí.

Thông thường các đơn vị thiết kế website bán hàng trọn gói sẽ tư vấn, đưa ra mức giá ưu đãi, điều chỉnh hợp lý với nhu cầu của bạn. 

Tham khảo bảng giá của đơn vị thiết kế website trọn gói

Hãy cùng xem qua chi phí xây dựng website trọn gói của SOTA công ty chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế website nhé:

bao-gia-thiet-ke-website-wordpress

Báo giá dịch vụ xây dựng Website tại SOTA

 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của SOTA với giá cả hợp lý, trọn gói từ A-Z. Các bạn chỉ tốn một khoản chi phí rất nhỏ để đầu tư xây dựng website. Hơn thế quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói thiết kế website phù hợp với quy mô kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ xây dựng website  của chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi đem đến các giải pháp thiết kế website, tư vấn hỗ trợ kinh doanh cho mọi doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề. Bạn đang thắc mắc hoặc có nhu cầu thiết kế website và mong muốn lựa chọn doanh nghiệp thiết kế website có thể đáp ứng được mọi yêu cầu ý tưởng của bạn? Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 

Sota sẽ vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng tận tâm sau khi đã bàn giao web cho khách hàng. Ngoài ra, nếu Khách hàng cần tư vấn về các giải pháp Marketing online, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ nếu có thể. 

Các bạn có nhu cầu tìm báo giá xây dựng website trọn gói, đừng ngại liên hệ với Sota để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986