Viết app ios đơn giản trên điện thoại

27/05/2019

Smartphone đã là một công cụ làm việc hữu ích đối với rất nhiều người. Với lợi thế nhỏ gọn, cơ động, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng. Nắm bắt được xu hướng phát triển này và nhu cầu thiết kế app iOS của các doanh nghiệp, đội ngũ lập trình của SOTA với các sản phẩm viết app ios đơn giản phù hợp cho nhiều loại hình đơn vị khác nhau.

Tiềm năng của dịch vụ thiết kế app iOS

  • Trên màn hình cảm ứng các thiết bị của Apple người dùng có thể tương tác với hệ điều hành thông qua các động tác bằng tay, chính thiết kế tuyệt vời này đã đưa Steve Jobs đi vào lịch sử phát triển ngành công nghệ và IOS trở thành hệ điều hành thông minh nhất so với các loại hệ điều hành khác.
  • Sự mượt mà cũng như những tiện ích tuyệt vời mà các thiết kế ứng dụng iOS mang lại đã tạo nên thương hiệu Iphone đứng đầu trên thị trường Smartphone.
  • Chiếm thị phần lớn trên thị trường thiết bị công nghệ, sự thống trị mạnh mẽ các dòng Iphone/Ipad của Apple đã tạo ra nhiều thay đổi lớn đặc biệt là trong dịch vụ thiết kế các ứng dụng IOS.
  • Thị trường người dùng lớn cùng những khách hàng tiềm năng hứa hẹn sẽ đem lại sự phát triển vượt bậc cho những doanh nghiệp sở hữu các ứng dụng iOS. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp từ start-up hiện nay đến doanh nghiệp lớn đều có nhu cầu sở hữu một app iOS riêng.

viet-app-ios-don-gian

Tiêu chí đánh giá chất lượng lập trình ứng dụng iOS

  • Ứng dụng chạy mượt mà, êm ái trên nền hệ điều hành iOS.
  • Tốc độ tải trang nhanh, không giới hạn số người dùng trong cùng một thời gian.
  • Giao diện được thiết kế lôi cuốn, bắt mắt, mang đặc trưng riêng nhưng vẫn phù hợp xu thế
  • Danh mục nội dung được sắp xếp khoa học và logic.
  • App có tính tương thích cao với mọi phiên bản của Apple.
  • Dễ dàng nâng cấp các ứng dụng trong tương lai nếu cần có sự thay đổi

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết app iOS đơn giản tại SOTA?

► Đảm bảo app của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp mà bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

 Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại app đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

► Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

 Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

Một số mẫu thiết kế ứng dụng iOS tại SOTA

viet-app-ios-don-gian

App IOS mua sắm trên điện thoại

viet-app-ios-don-gian

App nội thất trên iOS

Báo giá dịch vụ thiết kế app iOS tại SOTA

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để những ưu đãi hấp dẫn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Cách chọn hosting tốt nhất

04/11/2019

Việc lựa chọn hosting chất lượng nhất cho website là một việc vô cùng quan trọng để web hoạt động ổn định. Tham khảo cách chọn hosting tốt nhất trong bài viết dưới đây của SOTA.

Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt Lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook

0856 766 986