Ứng dụng thiết kế thời gian biểu

16/09/2020

Bạn có thường cảm thấy choáng ngợp bởi số lượng công việc mà bạn có, hay bạn thường trễ lịch hẹn? Hoặc có bao giờ bạn quên làm điều gì đó quan trọng trong ngày? Đừng lo, những ứng dụng thiết kế thời gian biểu dưới đây chính là chìa khóa đánh bay mọi vấn đề phiền toái này cho bạn!

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Tổng hợp những ứng dụng thiết kế thời gian biểu tốt nhất

1. Ứng dụng quản lý thời gian myHomework Student Planner

Cái tên có thể khiến người ta liên tưởng đến homework (bài tập về nhà) và có suy nghĩ rằng ứng dụng này sẽ làm sinh viên trở nên bận bịu hơn, nhưng trên thực tế thì đây là ứng dụng rất tuyệt vời cho sinh viên ở mọi bậc học, từ phổ thông đến đại học. myHomework Student Planner cung cấp cho sinh viên lịch biểu để cá nhân có thể dễ dàng theo dõi deadline bài tập, kỳ thi, các dự án và các sự kiện quan trọng. Đặc biệt ở chỗ là ứng dụng này cho phép sinh viên đồng bộ lịch biểu cá nhân để được nhắc nhở mỗi khi có sự kiện hoặc deadline sắp tới, tránh việc quên và để lỡ mất các công việc quan trọng.

Các sinh viên đã trải nghiệm ứng dụng này đều cho biết họ nhận thấy một sự thay đổi rất rõ rệt. Một bạn sinh viên cho biết “@myhomeworkapp thực sự đúng là một trong những lý do chính cho việc mình đạt được mức điểm trung bình 4.0 ở học kỳ này. Xin cảm ơn người đã sáng tạo ra ứng dụng tuyệt vời này.”

ung-dung-thiet-ke-thoi-gian-bieu

2. Ứng dụng sắp xếp công việc Trello

Được tạo ra với mục đích giúp nâng cao hiệu suất làm việc của cá nhân sử dụng, Trello cho phép người dùng tự tổ chức sắp xếp các công việc đang làm trên một hệ thống bảng biểu: người dùng có thể tùy ý điều chỉnh cho các công việc làm đơn hoặc làm nhóm (rất lý tưởng cho việc phân công công việc làm nhóm). Người dùng cũng có thể tự tạo một danh sách riêng các việc cần làm, các việc đang được tiến hành, và các việc đã làm xong. Những người ưa thích các mẹo vặt hay trong đời sống coi Trello là “công cụ quản lý các dự án tuyệt vời và làm cho công việc làm nhóm không chỉ trở nên dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn”. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và tương thích với cả điện thoại và Apple Watch.

ung-dung-thiet-ke-thoi-gian-bieu

3. Ứng dụng thiết kế thời gian biểu Evernote

Đây là ứng dụng tuyệt vời trong việc ghi chú lại các ý tưởng cũng như sắp xếp tổ chức các dự án, công việc mà người dùng đang thực hiện. Evernote cho phép người dùng đồng bộ các danh sách cá nhân và ghi chú của họ trên nhiều thiết bị để tiện lợi trong việc thay đổi thiết bị và vẫn có thể tiếp tục làm việc mà không phải cập nhật hay làm lại. Ghi chú của người dùng có thể được thiết lập ở nhiều định dạng khác nhau như văn bản, ảnh, audio, tổng hợp mẩu tin trên web, các đoạn video; ngoài ra người dùng có thể đính kèm file Microsoft Office ở định dạng văn bản (document) hay PDF. Ứng dụng cũng cho phép người dùng thực hiện các công việc nhóm, chia sẻ ý tưởng, lên kế hoạch cho các sự kiện, và thiết lập nhắc nhở.

ung-dung-thiet-ke-thoi-gian-bieu

4. Ứng dụng Pomodoro

Đối với người dùng có nhu cầu kiểm tra lại hoặc làm một bài luận (essay) hoàn toàn mới, phương pháp sử dụng trên các ứng dụng Pomodoro sẽ là trợ thủ đắc lực, khi mà công việc được chia nhỏ thành các khoảng thời gian dài 25 phút và có nghỉ ngắn giữa các khoảng đó. Phương pháp này được chứng minh sẽ giúp người dùng giảm bớt áp lực và căng thẳng khi làm việc. Người dùng chỉ cần một đồng hồ đếm giờ để thực hiện phương pháp này, tuy nhiên các ứng dụng cũng được tạo ra dựa trên phương pháp Pomodoro và giúp kiểm soát hiệu quả năng suất làm việc, như ứng dụng dùng trên Adobe Air có tên Pomodoro giúp đánh dấu và nhận biết thời điểm người dùng trở nên mất tập trung, cũng như ghi chép lại thời gian người dùng sử dụng để hoàn thành các task khác nhau. Đối với máy tính để bàn (desktop), người dùng có thể tải xuống phiên bản có tên Tomighty.

ung-dung-thiet-ke-thoi-gian-bieu

5. Các ứng dụng giúp giảm thiểu sự mất tập trung

Người dùng nghiện mạng xã hội với thói quen cứ 5 phút lại kiểm tra tài khoản Twitter một lần trong lúc đang làm việc nên cân nhắc sử dụng các ứng dụng giúp làm giảm sự mất tập trung, đồng thời chặn mạng xã hội và các trang web gây phân tâm khác. Người dùng Google Chrome có thể cân nhắc dùng tiện ích (extension) có tên là StayFocusd, được đánh giá cao với khả năng hạn chế thời gian truy cập các trang mạng gây phân tâm khi làm việc. Trên điện thoại người dùng có thể sử dụng ứng dụng có tên Anti-Social giúp theo dõi và so sánh thời gian cá nhân sử dụng điện thoại so với những người dùng khác, và cho phép chặn các ứng dụng mà cá nhân sử dụng quá nhiều.  

Dịch vụ thiết kế ứng dụng thiết kế thời gian biểu tại SOTA

Tham khảo: Báo giá thiết kế app tại SOTA

Với phương châm “Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm với khách hàng đặt lên hàng đầu”, SOTA tự tin sẽ mang đến giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp:

  • Giao diện thân thiện: Mọi dự án của SOTA đều đáp ứng tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, giao diện đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.
  • Dễ dàng nâng cấp: những ứng dụng do SOTA tạo ra đều dễ dàng nâng cấp trên cả hai nền tảng iOS và Android nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cả trong tương lai.
  • Tính năng vượt trội: SOTA luôn cập nhật những tính năng hiện đại, tránh gây sự nhàm chán, tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng.
  • Độ bảo mật cao: Thiết kế riêng tùy vào doanh nghiệp, đem lại độ bảo mật cao cho doanh nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh: Cam kết mang đến chất lượng và mức giá tốt nhất đến các doanh nghiệp.
  • Tư vấn tận tâm: Luôn hỗ trợ 24/7, lắng nghe mọi thắc mắc của khách hàng và đề xuất những ý kiến nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi
  • Bảo hành kỹ thuật trọn đời

 

Xem thêm: Một số mẫu thiết kế app khác tại SOTA 

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những ứng dụng vẽ thiết kế thời gian biểu phổ biến nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế ứng dụng thiết kế thời gian biểu thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Tin tức mới

App thiết kế phông chữ

01/12/2020

App thiết kế phông chữ thao tác dễ dàng nhất. Tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

App thiết kế quần áo trên máy tính Thiết kế ứng dụng trên mobile cho Android App thiết kế logo online trên iphone App thiết kế chữ nghệ thuật Thiết kế app mỹ phẩm

0856 766 986