Thiết kế website thi trắc nghiệm

26/06/2019

Hiện nay, hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, dạy học online đang được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Với những ưu điểm vượt trội, nó trở thành hình thức thi chính mà các tổ chức giáo dục nhiều quốc gia sử dụng và đánh giá cao. Ở nước ta hiện nay cũng không ngoại lệ. Các môn thi được thi trắc nghiệm để hệ thống được nhiều kiến thức nhất. Bạn đang có sự định thiết kế website thi trắc nghiệm? Hãy để SOTA giúp bạn nhé, chúng tôi chuyên thiết kế web theo yêu cầu khách hàng.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Lợi ích của việc thiết kế website thi trắc nghiệm trực tuyến

  • Xây dựng website trắc nghiệm trực tuyến giúp dịch vụ của bạn sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, giúp nhiều người biết đến bạn hơn.
  • Làm web thi trắc nghiệm sẽ có nhiều người truy cậpsử dụng dịch vụ thi thử trắc nghiệm của bạn hơn.
  • Tham gia đăng ký và có thể thi được ở bất cứ đâu vì thế ai cũng muốn đăng ký tham gia thi.
  • Hệ thống tính thời gian, chấm điểm thông minh tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm được đưa ra xác suất, giúp bạn không mất công ngồi soạn từng câu.
  • Phần câu hỏi sẽ được hỗ trợ chức năng âm thanh, hình ảnh giúp người chơi dễ liên tưởng hơn.
  • Quản lý website đơn giản.
  • Tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng, vì khi họ đã truy cập website của bạn chắc chắn rằng họ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn.

thiet-ke-web-thi-trac-nghiem

Thiết kế website thi trắc nghiệm tại SOTA bao gồm những tính năng gì?

1. Quản lý ngân hàng câu hỏi

- Hỗ trợ nhiều dạng câu hỏi: lựa chọn, đa lựa chọn, phân loại, đối sánh, sắp thứ tự, điền khuyết, điền giá trị, tự luận trả lời bằng bài viết, tự luận trả lời bằng ghi âm.

- Thống kê trả lời theo câu hỏi, kho câu hỏi, khối kiến thức, phần thi.

- Có thể chia sẻ ngân hàng câu hỏi để nhiều người cùng khai thác (cùng biên soạn, tham khảo hoặc tạo đề thi).

2. Quản lý đề thi trắc nghiệm trực tuyến

- Có thể cấu trúc đề thi bằng các khung đề thi, sử dụng khung/ma trận đề thi để ra đề thi.

- Tạo đề thi nhanh chóng và dễ dàng. Có thể kiểm soát mức độ trùng lặp giữa các đề gốc.

- Có thể phân phối nội dung đề thi bằng cách chỉ định số câu hỏi được lấy ra từ từng kho. Thứ tự các câu, nhóm câu và thứ tự các phương án trong mỗi câu thuộc đề thi được hoán vị ngẫu nhiên.

3. Thi trực tuyến

- Thí sinh làm bài thi trên giao diện của trình quyệt web; hệ thống tự động tính thời gian và ngừng cho thí sinh làm bài khi hết thời gian làm bài.

- Giao diện làm bài thi được thiết kế tiện dụng, cho phép thí sinh bao quát được bài thi và dễ dàng đánh dấu/lựa chọn các phương án.

- Chấm và hiển thị kết quả làm bài của thí sinh ngay sau khi hết giờ hoặc thí sinh làm xong và nộp bài

thiet-ke-website-thi-trac-nghiem-chuan-seo

4. Giám sát thi

- Theo dõi và thống kê trạng thái làm bài, tình trạng kết nối server của thí sinh.

- Xem, in phiếu ghi nhận bài làm và bài làm của thí sinh thuộc phòng thi.

5. Quản lý thi

- Tạo đợt thi, lập danh sách thí sinh dự thi. Cho chọn thí sinh từ các nhóm tài khoản hoặc nhập trực tiếp danh sách thí sinh vào ca thi.

- Cho phép nhận danh sách thi sẵn có (ví dụ, từ các phần mềm quản lý đào tạo) và giữ nguyên danh sách

- Theo dõi và thống kê trạng thái làm bài của thí sinh, theo dõi và tổng hợp phòng thi.

- Thống kê trả lời của thí sinh. Thống kê được số lần mỗi câu hỏi đã được sử dụng và số lần lựa chọn từng phương án của thí sinh để có căn cứ đánh giá nội dung câu hỏi đã phù hợp hay chưa.

6. Luyện thi

- Quản trị hệ thống có thể bật/tắt phân hệ Luyện thi có thu phí.

- Quản trị hệ thống có thể chỉ định những bài thi được sử dụng cho mục đích ôn luyện và có thể định giá cho các bài thi này. Bài thi ôn luyện có thể có phí hoặc miễn phí.

- Thí sinh được mở ví điện tử trong hệ thống và có thể nạp tiền bằng các kênh thanh toán trực tuyến

7. Quản trị hệ thống

- Cập nhật thông tin về đơn vị đào tạo, năm và kỳ học hiện tại.

- Cập nhật các danh mục môn học, giáo viên, lớp học, học viên.

- Toàn bộ giảng viên, học viên được cấp tài khoản riêng với mật khẩu được mã hóa an toàn. Cho đặt lại mật khẩu giảng viên khi cần thiết. Có thể cấp quyền cho giảng viên tự khôi phục mật khẩu.

- Phân quyền biên tập và khai thác ngân hàng câu hỏi.

Tại sao nên làm web thi trắc nghiệm trực tuyến tại SOTA?

✔️Thiết kế hoàn hảo

SOTA luôn hướng tới sự hoàn hảo trong công việc và hướng tới sự hoàn hảo mọi website của khách hàng. Sự tiếp cận của chúng tôi tới thiết kế web luôn bắt đầu bằng thông điệp và nhu cầu của khách hàng, và sau khi đánh giá và phân tích, lập trình viên của chúng tôi sẽ tạo nên những website đẹp, khác biệt và mang thông điệp của bạn tới khách hàng.

✔️Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên website thi trắc nghiệm

Chẳng có ý nghĩa gì nếu như có cả hàng ngàn người truy cập vô trang web của bạn mỗi ngày nhưng chả ai chịu liên lạc hay sử dụng dịch vụ thi của bạn cả? Tỉ lệ chuyển đổi từ lượng truy cập thành khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn của bạn đóng vai trò thiết yếu trong việc bạn phát triển lợi nhuận, đôi khi chỉ cần tăng 3-4% bạn thì bạn lợi nhuận bạn đã tăng lên hàng triệu đô rồi.

✔️Giao diện thân thiện với mobile

Ngày nay, website bắt buộc phải thân thiện với mobile, bởi một sự thật là hơn 50% lượng truy cập tới trang web của bạn tới từ điện thoại, nếu như một trang web không được thân thiện với Mobile điều này sẽ khiến bạn không thể lên trang 1 của Google cũng như người đăng nhập bằng điện thoại sẽ thoát ra khỏi trang web của bạn để vào trang đối thủ.

✔️Thương mại điện tử

Chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để tạo dựng website cho khách hàng. SOTA thiết kế lên giải pháp riêng cho bạn để có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán online, giao hàng và chăm sóc khách hàng của bạn.

✔️Quản trị toàn diện, dễ dàng nâng cấp

Trang quản trị website toàn diện, dễ dàng quản lý, nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các đề mục và nội dung.

✔️Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại SOTA tận tình, chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế website tại SOTA bảo hành kỹ thuật trọn đời, đội ngũ lập trình viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có lỗi phát sinh

Báo giá thiết kế website thi trắc nghiệm tại SOTA

Chi phí thiết kế của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp, tiện ích, quản lý đơn giản với nội dung đúng chuẩn SEO và hơn hết là mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn. Với tùy theo các tính năng bạn muốn thiết kế trên website, SOTA cung cấp báo giá hợp lý nhất!

Tham khảo: Báo giá thiết kế website thi trắc nghiệm

SOTA chuyên thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu cập nhật xu hướng mới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986