Thiết kế website quản lý bán hàng chuyên nghiệp

22/05/2019

Cho dù là với doanh nghiệp kinh doanh lớn hay người bán hàng nhỏ lẻ, không thể phủ nhận tầm quan trọng của một website quản lý bán hàng. Việc kinh doanh online ngày càng trở nên cạnh tranh dẫn đến yêu cầu về độ chuyên nghiệp cao. Trước thách thức đó, việc quản trị một website hiệu quả cao trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. 

Ưu điểm của website quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Website không chỉ là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, mà còn là công cụ hỗ trợ marketing vô cùng hiệu quả. Một website chuyên nghiệp sẽ là công cụ đắc lực trong việc quản lý bán hàng với những ưu điểm như:

✔️ Cung cấp thông tin rõ ràng, đầy đủ

Hiện nay Internet rất phát triển, người dùng luôn có nhu cầu nắm được những thông tin rõ ràng. Cần đảm bảo rằng trên website có đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần biết về doanh nghiệp và sản phẩm. Khi họ không thể tìm thấy những thông tin như giá cả, địa chỉ trên các kênh khác như mạng xã hội, Google, website sẽ là nơi cung cấp đầy đủ nhất.

uu-diem-thiet-ke-web-ban-hang

✔️ Khách hàng dễ dàng so sánh và đọc đánh giá sản phẩm

Khách hàng sẽ dễ dàng tin tưởng hơn khi những người mua trước đó có đánh giá cao về chất lượng. Vì những nhận xét này gần như không thể làm giả, chúng sẽ mang lại thiện cảm cho khách hàng. Họ cũng sẽ có cảm giác yên tâm về sản phẩm khi đã tự mình so sánh các hình ảnh hay đánh giá từ các website khác nhau.

✔️ Có thể nhận đơn hàng bất kỳ thời gian nào

Nếu khách hàng của bạn là một bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh và thích tham khảo mặt hàng nhưng ít có nhu cầu mua? Nếu khách hàng là một "cú đêm" thích mua hàng lúc đêm khuya và rạng sáng? Đúng vậy, có rất nhiều khách hàng với những nhu cầu mua hàng cùng thời gian khác nhau. Bạn không thể có đủ thời gian và nguồn lực để luôn sẵn sàng tư vấn cho họ mọi lúc. Nhưng với một website chuẩn SEO thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng của bạn có thể tự tìm hiểu sản phẩm và đặt mua mà không cần sự giúp đỡ của bạn. Thật tiện lợi phải không nào?

✔️ Chi phí quản lý và duy trì thấp

Thực chất chi phí để có một website chuyên nghệp, bảo hành trọn đời là rất nhỏ so với việc quảng cáo trên các phương tiện khác. Thậm chí khi đặt thiết kế website tại SOTA, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa với sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng trang web.

✔️ Xử lý công việc hiệu quả, ít sai sót

Hẳn bạn đã từng "điên đầu" với hàng loạt đơn hàng dồn dập. Khi đó, sự nhầm lẫn và sai sót là không thể tránh khỏi. Nhưng chính những lỗi nhỏ đó lại chính là điều làm giảm mất sự uy tín của bạn trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, rõ ràng là máy móc không thể nhầm lẫn như con người. Một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên đơn, tổng hợp số liệu vô cùng nhanh chóng và chính xác, mang lại hiệu quả tuyệt vời.

✔️ Trở nên uy tín hơn bởi việc sử dụng công nghệ hiện đại

Thời đại 4.0, người dùng sẽ đánh giá một doanh nghiệp không tiếp cận các công nghệ hiện đại là lạc hậu, quy mô nhỏ lẻ. Như vậy là bạn đã đánh mất một tập khách hàng vô cùng tiềm năng và để lại ấn tượng xấu cho họ. Có một website riêng không chỉ nâng tầm thương hiệu, mà còn giúp cái tên doanh nghiệp bạn trở nên phổ biến hơn trong mắt người dùng. 

==> Xem thêm: Hỗ trợ thiết kế website nhanh chóng, siêu tốc

thiet-ke-web-quan-ly ban-hang

Các bước thiết kế website quản lý bán hàng

Bước 1: Xác định mục tiêu rõ ràng

Đầu tiên cần xác định khách hàng mà bạn hướng tới là ai, sản phẩm cung cấp là gì. Từ đó thông tin và nội dung trên website cần được thiết kế liên quan và phù hợp. Hình thức giao diện web cũng cần hướng đến làm hài lòng đối tượng mua hàng.

Bước 2: Chuẩn bị về mặt nội dung, hình ảnh

Sau khi đã xác định mục tiêu, bạn cần xác định thêm website của mình sẽ xuất hiện những thông tin gì để phục vụ bán hàng. Đây có thể coi là phần nền móng cho một website, quyết định hình ảnh thương hiệu bạn. Ở bước này, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp SOTA có thể tư vấn cho bạn các cách hiệu quả nhất.

Bước 3: Thiết kế website quản lý bán hàng

Ở bước này, website sẽ được thiết kế giao diện, nội dung, bố cục cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Lưu ý đảm bảo website có đầy đủ những tính năng cần thiết để hoạt động hiệu quả.

Bước 4: Đi vào sử dụng website

Việc quản lý cũng như cập nhật về nội dung website cần được thực hiện thường xuyên để giữ tương tác với khách hàng. Từ đó website cũng phản ánh được sự phát triển thương hiệu. Ngoài ra cần kết hợp với việc quảng bá trên các trang mạng xã hội hay kênh phương tiện khác để đạt hiệu quả tối ưu.

Thiết kế website quản lý bán hàng tại SOTA

web-ban-hang-sota

Website quản lý bán hàng SOTA

Thiết kế website quản lý bán hàng tại SOTA sẽ đem lại cho bạn những lợi thế: 

  • Trọn gói hosting tốc độ cao và domain;
  • Thiết kế phù hợp với hình ảnh thương hiệu;
  • Giao diện website thân thiện người dùng;
  • Mẫu thiết kế website đa dạng, độc đáo và chuyên nghiệp;
  • Tối ưu hóa SEO và nền tảng vững chắc giúp website của bạn lên Top Google;
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

0856 766 986