Thiết kế website báo điện tử

01/07/2019

Đi theo xu hướng đọc báo điện tử của độc giả, song song với việc xuất bản báo giấy, tạp chí giấy thì các tòa soạn báo cũng rất cần thiết kế website báo điện tử để bắt kịp với nhu cầu của người đọc hiện nay cũng như để cạnh tranh được với nhiều trang báo khác. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website báo điện tử tại SOTA, giao diện chuyên nghiệp, đa dạng, phù hợp với các đơn vị.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Lợi ích của thiết kế website báo điện tử

Thiết kế website báo chí không những cắt bỏ được nhiều công đoạn phức tạp của báo giấy mà còn mang đến cho độc giả những lợi ích rất tuyệt vời:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: thiết kế website báo điện tử sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công hơn hay chi phí xuất bản.
  • Cập nhật tin tức siêu nhanh: chỉ cần vào trang quản trị của website báo điện tử đăng bài và cập nhật.
  • Lưu trữ khối lượng dữ liệu siêu lớn: thiết kế web báo điện tử cũng cấp một không gian lưu trữ dữ liệu lớn trên internet.
  • Quản lý bài tin đơn giản: các bài tin sẽ được phân loại rõ ràng theo từng danh mục tin
  • Thu nhập từ quảng cáo: việc có nhiều traffic trên mạng có thể giúp trang báo thu được các đối tác muốn quảng cáo trực tuyến.
  • Dễ tuyển CTV viết bài: thiết kế web báo chí sẽ giúp tòa soạn tuyển CTV và họ cũng sẽ là người xuất bản bài viết cho web.
  • Tiếp nhận những phản hồi trực tiếp: Website báo điện tử giúp bạn đọc có thể nên ý kiến, đưa ra bình luận nhận xét cho một bài tin trực tiếp làm tăng tính tương tác giữa bạn đọc và soạn và giữa các bạn đọc với nhau.

thiet-ke-website-bao-dien-tu

Giá trị của một trang website báo điện tử

Khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển những tính năng và ứng dụng mới dành cho web tin tức :

- Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin cho phép phân quyền nhiều cấp như soạn bài viết, duyệt bài, xuất bản bài viết.

- Nâng cấp các tính năng hệ thống một cách toàn diện, các tiện ích ứng dụng web giúp người truy cập khai thác được tối đa các thông tin trên website.

- Đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm một cách tối ưu nhất, hỗ trợ SEO chuyên nghiệp. Xây dựng các đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

- Website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox…

- Người đọc có quyền truy cập, tìm kiếm thông tin, đăng ký thành viên, chia sẻ thông tin bài viết.

- Hỗ trợ phát triển website trong suốt quá trình vận hành hệ thống website.

- Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, mở rộng để dễ dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi khách hàng yêu cầu.

thiet-ke-website-bao-dien-tu

Tính năng cần thiết của một thiết kế website báo điện tử

1. Trang chủ website báo điện tử

- Thiết kế sử dụng ảnh lớn, bố cục hiện đại, phong cách thiết kế thoáng đạt sẽ khiến website của đơn vị khác biệt với website của các đơn vị khác, toát lên nét đặc trưng riêng.

- Trang chủ hiển thị thông tin mới nhất, nổi bật nhất, các tin trong mỗi chuyên mục giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được thông tin cần thiết.

- Thông tin trên website được bố trí khoa học, hình ảnh đẹp mắt, thông tin rõ ràng nhằm tạo sức hấp dẫn, ấn tượng đối với độc giả.

2. Trang giới thiệu

- Trang giới thiệu gồm nhiều trang, mỗi trang giới thiệu về một nội dung như: giới thiệu chung, tầm nhìn, đối tác,...

- Nội dung trang giới thiệu bao gồm: Tên bài giới thiệu, giới thiệu ngắn, nội dung chi tiết bài giới thiệu. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, video lấy từ youtube vào nội dung website

- Trang giới thiệu website báo chí giúp độc giả có được thông tin để hiểu hơn về Tòa soạn. Dễ dàng có được các thông tin cần thiết để hiểu hơn về quy mô, thành tích, năng lực,... khi có nhu cầu.

3. Trang tin tức

- Trang tin tức cung cấp lượng thông tin lớn, hiệu quả, chất lượng với đầy đủ các chuyên mục tin dành cho độc giả, giúp độc giả nắm bắt thông tin chuyên ngành Ngân hàng, thông tin thị trường một cách nhanh nhất.

4. Trang thư viện ảnh, video

- Hình ảnh là một công cụ hấp dẫn độc giả, tỷ lệ độc giả truy cập vào website cao hơn nhiều so với tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao.

- Video là một công cụ hấp dẫn độc giả, tỷ lệ độc giả truy cập vào website cao hơn nhiều so với hình ảnh, tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao, độc giả dễ dàng tìm hiểu thông tin về Đơn vị bằng video sẽ trực quan hơn.

5. Trang thư viện tài liệu

- Giúp người xem có thêm thông tin về tài liệu, download trực tiếp về máy tính.

- Giúp các cán bộ trong trường có các thông tin tài liệu ngay mà không mất công hỏi.

- Đăng tải tài liệu trực tiếp lên website sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, thất lạc tài liệu của hình thức, lưu trữ truyền thống bằng tài liệu giấy, văn bản.

6. Tính năng xét duyệt và đăng tin theo 3 cấp

- Quy trình xét duyệt, đăng tải tin bài theo 3 cấp: Biên tập viên, phóng viên đăng bài > Trưởng Ban biên tập > Tổng Biên tập.

- Biên tập viên, phóng viên, Trưởng Ban biên tập, Tổng Biên tập sẽ có khu vực quản trị tin bài đã đăng, tin bài chờ duyệt, tin bài được duyệt riêng.

- Hệ thống xử lý chỉ người tạo bài viết mới có quyền chỉnh sửa. Các đối tượng tham gia xét duyệt chỉ có thể nhận xét, phản hồi qua form.

7. Trang thông tin hữu ích

- Hiển thị danh sách các thông tin hữu ích như: Dự báo thời tiết, Cổ phiếu, Giá vàng, Ngoại tệ

- Mỗi chuyên mục sẽ dẫn link sang các trang web cung cấp dịch vụ tương ứng.

8. Trang thăm dò ý kiến, hỏi đáp

- Hệ thống cho phép người quản trị tạo ra 1 câu hỏi thăm dò trên website. Tương ứng với 1 câu hỏi đó, có thể tạo ra nhiều đáp án để người dân, tổ chức lựa chọn.

- Cung cấp form cho người dân, tổ chức đặt câu hỏi cho Tòa soạn.

9. Trang liên hệ Tòa soạn

- Cung cấp thông tin giúp độc giả, đối tác tiện liên hệ với Tòa soạn khi có nhu cầu liên hệ hay liên kết hợp tác,...

10. Tính năng tìm kiếm

- Tìm kiếm bằng từ khóa trên website.

- Hệ thống so sánh từ khóa khách hàng gõ với tiêu đề và mô tả của bài viết để hiển thị kết quả gần đúng nhất.

Báo giá thiết kế website tại công ty SOTA

Chi phí thiết kế của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp, tiện ích, quản lý đơn giản với nội dung đúng chuẩn SEO và hơn hết là mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn.

bang-gia-thiet-ke-website

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

SOTA chuyên thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu cập nhật xu hướng mới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986