Thiết kế web quản lý bán hàng

01/07/2019

Hiện nay, bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, facebook, zalo... Nên việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số. SOTA sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế web quản lý bán hàng dựa trên việc quản lý chặt chẽ thành viên từ các khâu quản lý cơ bản đến các khâu rộng hơn.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Lợi ích thiết kế web quản lý bán hàng mang lại

  • Triển khai nhanh chóng, dễ dàng: web quản lý bán hàng được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. 
  • Phù hợp với nhu cầu: web quản lý bán hàng có nhiều phiên bản riêng cho từng loại mặt hàng kinh doanh và có thể triển khai cho nhiều mô hình từ cửa hàng, shop riêng lẻ cho đến hệ thống chuỗi phân phối. 
  • Tiết kiệm chi phí: phần mềm quản lý bán hàng  giúp bạn quản lý chính xác và nhanh chóng từ dó tiết kiệm được chi phí nhân công để phục vụ việc quản lý. Ngoài ra, nó hỗ trợ giữ mức tồn kho hợp lý từ đó giảm được tiền vốn bỏ vào hàng tồn kho nhiều giúp tăng hiệu quả kinh doanh. 
  • Tiết kiệm thời gian: việc thu tiền được thực hiện qua phần mềm kết hợp với sử dụng máy quét mã vạch giúp nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian lợi ích của phần mềm bán hàng kết hợp với đọc mã vạch thể hiện hiệu quả nhất vào giờ cao điểm, với ưu điểm thanh toán nhanh, chính xác, tránh thất thoát, nhầm lẫn, tính toán được tiền trả lại khách nhanh chóng. 
  • Báo cáo đa dạng: các mẫu báo cáo trong phần mềm có thể điều chỉnh lại theo nhu cầu quản lý riêng của bạn một cách dễ dàng không cần phải cài đặt lại phần mềm và có thể làm từ xa một cách nhanh nhất.

thiet-ke-web-quan-ly-ban-hang

Các tính năng của web quản lý bán hàng

1. Quản lý hàng hóa-sản phẩm

– Hàng hóa được quản lý với nhiều tiêu chí khác nhau để phục vụ quản lý và báo cáo thống kê phân tích. 

– Công nghệ mã vạch theo chuẩn quốc tế được tích hợp sẵn trong phần mềm. Do đó, có thể in mã vạch trực tiếp từ phần mềm mà không cần sử dụng công cụ khác.

– Đối với một số mặt hàng bán cần có quản lý hình ảnh thì phần mềm hỗ trợ lưu lại hình ảnh ngay trong phần mềm.

thiet-ke-web-quan-ly-ban-hang

2. Quản lý mua hàng-nhập hàng

– Nhân viên mua hàng có thể lập đơn đặt hàng với nhà cung cấp theo nhu cầu của cửa hàng, nhân viên bán hàng, theo định mức tồn kho hay theo báo cáo lịch sử bán hàng.

– Nhân viên mua hàng lập hóa đơn mua hàng sau đó chuyển qua kho để lập phiếu nhập kho nhập hàng hóa vào kho.

3. Quản lý nhân viên bán hàng

– Ghi nhận doanh số bán cho nhân viên nào trong các phiếu bán hàng sỉ, phiếu bán hàng lẻ.

– In các báo cáo doanh số có liên quan đến nhân viên.

4. Quản lý khách thẻ thành viên

– Thông tin của khách hàng được lưu trong phần mềm đầy đủ theo nhiều tiêu chí để sử dụng trong việc lập các kế hoạch tiếp thị cũng như kế hoạch khuyến mãi.

– Website quản lý bán hàng hỗ trợ đầy đủ các công cụ để bạn có thể cấp phát thẻ cũng như lập các chính sách khuyến mãi, tích điểm chung hoặc riêng cho từng loại thẻ VIP.

5. Quản lý chính sách khuyến mãi

– Ngoài các chính sách khuyến mãi trên thẻ thành viên, bạn cũng có thể thiết lập các chính sách khuyến mãi khác: khuyến mãi giảm giá trên hóa đơn bán hàng theo số tiền mua, khuyến mãi nhân ngày sinh nhật của khách hàng,...

6. Quản lý bán hàng

– Nhân viên bán hàng có thể bán hàng bằng mã vạch (barcode) để tăng độ chính xác và tiết kiệm thời gian hoặc bán hàng bằng mã hàng, chọn từ danh sách. Nhân viên bán hàng có thể xem hình ảnh mặt hàng lúc bán.

– Cho phép bán hàng công nợ nay thu trực tiếp. Báo cáo doanh số, doanh thu, tiền mặt theo cửa hàng, theo nhân viên hằng ngày được báo cáo đầy đủ, chính xác.

– Khi khách hàng cần lấy hóa đơn GTGT thì có thể in hóa đơn VAT ngay lập tức cho khách hàng từ phần mềm. Toàn bộ thông tin bán hàng được lưu trữ để phục vụ báo cáo thống kê phân tích.

thiet-ke-web-quan-ly-ban-hang

7. Quản lý trả hàng

– Hỗ trợ tính năng cho phép trả hàng cho nhà cung cấp.

– Hỗ trợ tính năng cho phép nhập hàng trả của khách hàng.

8. Quản lý kho

– Lập phiếu xuất hàng bán

– Xem được tồn kho hiện tại của mặt hàng.

– Hỗ trợ in báo cáo: như báo cáo nhập-xuất-tồn, bảng kê chi tiết mua bán mặt hàng.

Báo giá thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại SOTA

Việc sử dụng website bán hàng bây giờ đã trở nên hết sức phổ biến. Nếu bạn là một người đang kinh doanh, hay sắp có ý định kinh doanh thì việc thiết kế website bán hàng sẽ là điều tất yếu nếu bạn muốn cập nhật theo xu hướng và gia tăng lượng tiếp cận khách hàng.

SOTA chuyên thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu cập nhật xu hướng mới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

bang-gia-thiet-ke-website

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Xem thêm: Mẫu website bán hàng trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng trực tuyến đẹp mắt theo yêu cầu, tối ưu trên điện thoại vui lòng liên hệ với SOTA để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986