Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

16/07/2019

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất là 1 công việc đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ và am hiểu về các lĩnh vực hoạt động, thành tích và năng lực của công ty, doanh nghiệp. Vì thế, hàng loạt mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp mắt, sáng tạo được ra đời nhằm mang đến giải pháp Marketing hiệu quả cho mỗi khách hàng.

► Hotline tư vấn: 024 730 86986

Thiết kế hồ sơ năng lực là gì?

thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

Thiết kế hồ sơ năng lực là cuốn tài liệu đầy đủ, chi tiết nhất về các thông tin của 1 công ty, doanh nghiệp nội thất nào đó nhằm truyền tải đến khách hàng/ đối tác 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất như:
  • Giới thiệu tên, logo
  • Thành tích nổi trội
  • Năng lực nhân sự và tài chính
Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu vượt trội.

Tầm quan trọng của thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

💯 Tiếp cận khách hàng hiệu quả:

Hồ sơ năng lực công ty giúp khách hàng, đối tác nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng, dễ dàng.

💯 Truyền thông thương hiệu hiệu quả:

Hồ sơ năng lực công ty là công cụ để truyền thông hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, quảng cáo khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm và dịch vụ nổi bật của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác.

💯 Tạo tính chuyên nghiệp, ấn tượng cao:

Với một cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm cho doanh nghiệp. Cuốn hồ sơ năng lực giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

💯 Thiết kế đầy sáng tạo và tiện ích:

Cuốn hồ sơ năng lực doanh nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, cô đọng, tiện dụng và dễ mang theo và có thể đọc bất cứ khi nào. Với những đặc tính này, hồ sơ năng lực công ty là tài liệu hữu ích để khách hàng, đối tác tìm kiếm thông tin doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào.

Những yêu cầu khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Việc thiết kế hồ sơ năng lực nội thất không giống với các mẫu thiết kế khác nên việc áp dụng máy móc sẽ không mang lại hiệu quả cao. Để thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và chất lượng, bạn cần biết những yếu tố sau:

📌 Nội dung và hình ảnh đa dạng, đẹp mắt: 

Hồ sơ năng lực được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Người thiết kế có thể chú trọng đầu tư về hình ảnh sắc nét và chân thực hơn nội dung. 
 
📌 Bố cục khoa học, chuyên nghiệp:
 
Việc trình bày nội dung và sắp xếp hình ảnh đẹp mắt, chuyên nghiệp giúp tạo tính thẩm mỹ cao cho cuốn hồ sơ năng lực công ty. 
 
📌 Màu sắc đẹp mắt, thu hút:
 
Màu sắc chủ đạo của cuốn hồ sơ năng lực quyết định quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng tìm hiểu về công ty.

5+ mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất đẹp mắt, cuốn hút tại SOTA

Hồ sơ năng lực công ty nội thất chuyên nghiệp sẽ khẳng định thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng và thuyết phục hơn. SOTA hiện đã có sẵn hơn 10000 mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty chất lượng, đẳng cấp cho bạn tha hồ lựa chọn như:

thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

thiet-ke-bia-ho-so-nang-luc-cong-ty-noi-that

Quy trình thiết kế năng lực công ty nội thất được tiến hành như thế nào?

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Đội ngũ viên chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn miễn phí các gói dịch vụ và ghi nhận thông tin yêu cầu. Sau đó, SOTA tiến hành khảo sát và lựa chọn yêu cầu phù hợp để thiết kế.
 
Tìm kiếm ý tưởng mới:
 
Các thiết kế viên và copywriter sẽ lên ý tưởng trên dàn ý theo yêu cầu của khách hàng. SOTA sẽ gởi bản demo cho khách hàng trong vòng 2-3 ngày.
 
Triển khai đúng thời hạn:
 
Sau khi khách hàng ưng ý, SOTA tiến hành triển khai thiết kế theo yêu cầu và góp ý kiến hoàn thiện sản phẩm.
 
Hoàn thiện và bàn giao:
 
SOTA bàn giao sản phẩm theo nhiều định dạng theo yêu cầu (PDF, PNG, JPG...) và đưa ra chính sách bảo hành về sản phẩm.

Đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội - SOTA

Với đội ngũ designer kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực thiết kế, SOTA cam kết mang đến các sản phẩm thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất cho khách hàng.

  • Thiết bị hiện đại: Trải qua thời gian hình thành và phát triển, SOTA có hệ thống máy móc hiện đại, cấu hình cao, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế.
  • Đội ngũ nhân sự: Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành thiết kế và có 3-5 năm kinh  nghiệm thiết kế cho khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự của chúng tôi có thẩm mỹ cao, am hiểu sâu sắc về các quy tắc, màu sắc, hình ảnh trong thiết kế.
  • Chất lượng hàng đầu: SOTA cam kết chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cũng như một quy trình rõ ràng, tiết kiệm thời gian cho mọi khách hàng. 
  • Giá cả cạnh tranh nhất: SOTA thiết kế những ấn phẩm phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức chi phí thiết kế cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. SOTA chính là địa chỉ tin cậy mang đến những dịch vụ hoàn chỉnh và sản phẩm chất lượng nhất cho mỗi khách hàng.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 
 

0856 766 986