Thiết kế giao diện app mobile chuyên nghiệp

08/07/2019

Hiện nay các thiết kế giao diện app cho di động không đơn giản chỉ là cho những thiết bị phổ thông như các dòng máy iOS, Android. Chính vì vậy xu hướng thiết kế đã thay đổi khá nhiều và bạn cần thay đổi thiết kế giao diện của người dùng cho đẹp và tinh tế hơn. Đối với ứng dụng di động của khách hàng, đặc biệt là giao diện tương tác, ứng dụng của mỗi khách hàng cần phải có sự tương thích với hành vi người dùng và sự liên kết giao tiếp chặt chẽ. SOTA thiết kế giao diện app mobile chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Thiết kế giao diện app mobile chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

✔️Luôn luôn hiện diện với khách hàng 24/7

Thiết kế app mobile là một trong những cách để khách hàng thấy được sự hiện diện của doanh nghiệp bạn. Ngay cả khi họ chưa tiếp cận hoặc cần sử dụng dịch vụ của bạn thì hình ảnh thương hiệu của bạn lúc nào cũng nằm ngay trước mặt. Đây là một cơ hội và lợi thế của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ khác.

Đặc biệt app mobile là ứng dụng trên các thiết bị di động nhỏ gọn, nhẹ nhàng trên tay khách hàng. Do đó, sẽ là một trong những ứng dụng tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với khách hàng.

✔️Tạo ra một kênh marketing hiệu quả

Với giao diện tùy chỉnh thân thiện cho điện thoại, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng trải  nghiệm một cách nhanh chóng nhất. Điều đặc biệt hơn cả, là các doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập hành vi khách của hàng để từ đó sẽ có những kế hoạch marketing phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của shop giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả phục vụ cho chiến dịch Marketing.

✔️Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp bạn

Thiết kế app mobile có vai trò quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Một giao diện đẹp mắt với nhiều chức năng chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nghiệp nâng cao và khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Từ đó xây dựng được niềm tin với khách hàng.

Xu hướng thiết kế giao diện app mobile chuyên nghiệp 2019

1. Giao diện app mobile kích hoạt bằng vân tay và giọng nói

Với giao diện người dùng kích hoạt bằng giọng nói hay kích hoạt bằng vân tay sẽ đem đến một sự tiện lợi, nhanh chóng đối với người sử dụng cũng như sự an toàn, bảo mật thông tin của người dùng.

2. Giao diện người dùng cá nhân

Trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa là một xu hướng trẻ và một xu hướng chắc chắn sẽ tăng lên vào năm 2019 và xa hơn nữa. 

Ví dụ về giao diện người dùng được cá nhân hóa có thể đáp ứng tuổi – khi ứng dụng tìm hiểu về người dùng và có thể tự điều chỉnh những thứ như kích thước phông chữ và màu sắc dựa trên tuổi của người dùng hoặc tăng âm lượng khi phát video.

3. Thiết kế giao diện phẳng với màu sắc sống động

Các yếu tố phẳng, tối giản kết hợp với màu sắc tương phản và sống động có thể mang lại một thiết kế giao diện app mobile tuyệt vời dành cho người dùng.

4. Màu sắc đáp ứng và giao diện người dùng cảm xúc

Với một ứng dụng khi mà có thể cho thấy một số cảm xúc trên màn hình sẽ tăng sự tương tác của người dùng cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía họ.

5. Thao tác lướt ngón tay trên màn hình sẽ trở nên phổ biến hơn

Hiện nay các app mobile khá là nhiều để người dùng có thể lựa chọn. Chính vì vậy mà các thao tác trên các ứng dụng sao cho tiện lợi nhất sẽ được người dùng chú ý nhiều hơn hết.

Tại sao nên thiết kế giao diện app mobile chuyên nghiệp tại SOTA?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng giúp SOTA chú trọng hơn nữa vào lĩnh vực thiết kế app mobile. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực công nghệ tạo giúp sản phẩm của SOTA cung cấp tới khách hàng ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện app mobile chuyên nghiệp tại SOTA, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

  • Thiết kế app mobile với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng
  • 100% có thể nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/24
  • Phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra
  • Mức giá hợp lý với mọi đối tượng
  • Cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm như marketing, dịch vụ SEO,…

Một số giao diện app mobile chuyên nghiệp thiết kế bởi SOTA

thiet-ke-giao-dien-app-mobile-chuyen-nghiep

Thiết kế giao diện app mobile cửa hàng phụ kiện

thiet-ke-giao-dien-app-mobile-chuyen-nghiep

Thiết kế giao diện app mobile cửa hàng thời trang

Báo giá thiết kế giao diện app mobile tại SOTA

Việc sử dụng app di động để kinh doanh bây giờ đã trở thành một xu hướng mới. Nếu bạn là một người đang kinh doanh, hay sắp có ý định kinh doanh thì việc thiết kế app sẽ là điều tất yếu nếu bạn muốn cập nhật theo xu hướng và gia tăng lượng tiếp cận khách hàng. 

SOTA chuyên thiết kế ứng dụng di động theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu các tính năng, giao diện dễ sử dụng. Tham khảo ngay báo giá làm app mobile tại SOTA.

bang-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

Xem thêm: App thiết kế quần áo trên điện thoại

App thiết kế phòng ngủ

SOTA- công ty thiết kế giao diện app mobile trên điện thoại chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế giao diện app mobile , đừng ngại liên hệ với SOTA để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên

18/11/2019

Bạn cần thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, hiệu quả và tối ưu. SOTA là đơn vị uy tín nhất dành cho doanh nghiệp bạn!

Cách chọn hosting tốt nhất Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt

0856 766 986