Thiết kế App quản lý kho

13/08/2019

Các chủ tạp hóa gặp khó khăn trong việc quản lý kho hàng, không biết làm sao để hoạt động quản lý kho hàng tốt nhất? Một trong những nghiệp vụ quan trọng nhất trong bán lẻ là giải pháp phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho. Nhưng để thiết kế App quản lý kho chất lượng nhất, những tính năng cần thiết là gì? Cách quản lý xuất nhập tồn kho hiệu quả với phần mềm quản lý kho hàng miễn phí? 

 Hotline tư vấn: 024 730 86986

Vì vậy, SOTA cho ra đời các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp giúp các shop đầu tư quản lý hàng hóa, xuất nhập tồn hiệu quả mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý kho không?

So với việc quản lý hàng hóa trên kho bằng sổ sách, giấy tờ dễ nhầm lẫn, phần mềm quản lý kho hàng sẽ là giải pháp tối ưu giúp các shop nhỏ lẻ hoặc nhân viên kinh doanh Online quản lý hàng hóa hiệu quả. Những lí do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp như:

=> Xem thêm:

thiet-ke-app-quan-ly-kho

Một App quản lý kho hàng sẽ mang lại nhiều tính năng tiện ích 

👉 Tiết kiệm chi phí:

Phần mềm quản lý kho đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong quản lý hàng hóa trong kho như: Thống kê số lượng hàng hóa hiện tại có trong kho, cho biết số lượng hàng hóa nhập xuất theo ngày, theo tháng là bao nhiêu, thống kê được những sản phẩm, dịch vụ nào bán chạy nhất, mặt hàng nào tồn kho nhiều,…

👉 Tính bảo mật cao:

Phần mềm quản lý kho bằng Excel có tính bảo mật không cao đòi hỏi bạn phải sử dụng nhiều công thức tính toán, thành thạo sử dụng các hàm trong Excel. Nhưng với phần mềm quản lý kho, bạn hoàn toàn yên tâm về những nhược điểm đó được khắc phục nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm quản lý nhập xuất tồn kho còn cho phép bạn theo dõi và quản lý tồn kho từ xa mà không phải trực tiếp đến cửa hàng.

👉 Kiểm soát số liệu dễ dàng: 
 
Với các phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí bằng Excel trên máy tính, bạn phải nhập dữ liệu thủ công vào file Excel nên dễ sai sót, nhầm lẫn. Nhưng sử dụng phần mềm quản lý nhập xuất tồn kho, bạn sẽ được tiết kiệm thời gian và độ chính xác cao hơn.
thiet-ke-app-quan-ly-kho

👉 Chức năng báo cáo kinh doanh:

Khi sử dụng những phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất, bạn sẽ được gửi các báo cáo số liệu chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng. Thông qua những số liệu đó, bạn sẽ biết được mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào nên đầu tư kinh doanh để thu được lợi nhuận cao.

👉 Cập nhật số liệu liên tục:

Những phần mềm Excel quản lý kho trên máy tính tuy đơn giản nhưng lại không hỗ trợ việc cập nhật số liệu liên tục giữa các bộ phận với nhau. Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí với công nghệ đám mây sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin ngay tức thì.

Ví dụ: Khi hàng nhập thêm về kho, nhân viên kho sẽ phải nhập số liệu vào trong file Excel và thông báo với bộ phận bán hàng thì mới biết có sự thay đổi. Nhiều khi sẽ không cập nhật thông tin kịp thời nhưng phần mềm quản lý kho khi có sự thay đổi, tất cả các bộ phận liên quan đều nhận được thông báo trên hệ thống.

Một phần mềm quản lý kho có những tính năng gì?

Bạn đang kinh doanh Online, ứng dụng phần mềm quản lý kho có đầy đủ các tính năng như 1 phần mềm trả phí được cập nhật liên tục giúp hỗ trợ các nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp cho chủ shop.

Những ai nên sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí?

 • Kinh doanh Online.
 • Tự bán hàng và không thuê nhân viên.
 • Không có các chương trình tiếp thị.

thiet-ke-app-quan-ly-kho

 Những tính năng vượt trội mà phần mềm quản lý kho mang lại cho các chủ cửa hàng như:

 • Đăng ký, đăng nhập ứng dụng dễ dàng.
 • Thêm sản phẩm và bán hàng với mã vạch.
 • Quản lý và bán hàng theo mã SKU.
 • Quản lý tồn kho theo từng biến thể, đơn vị quy đổi.
 • Nhập hàng, trả hàng nhà cung cấp.
 • Xuất kho và đẩy vận chuyển tự động.
 • Báo cáo kho chi tiết.
 • Quản lý xuất nhập tồn kho với phần mềm quản lý kho.

Lựa chọn đơn vị thiết kế App quản lý kho uy tín tại Hà Nội - SOTA

SOTA là 1 trong những đơn vị chuyên về thiết kế App quản lý kho tốt nhất hiện nay với giao diện thân thiện và đầy đủ tính năng hỗ trợ cho các nghiệp vụ quản lý kho hàng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các shop vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý kho là ứng dụng quản lý bán hàng trên di động được phát triển bởi nền tảng quản lý và bán hàng SOTA mang đến những ưu điểm như: 

thiet-ke-app-quan-ly-kho

Thiết kế App quản lý kho để nhận ngay ưu đãi lớn tại SOTA

✔️ TIẾT KIỆM 60% THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
 
Bạn sẽ không còn bận rộn với sổ sách để ghi chép đơn hàng, bởi ứng dụng quản lý kho hàng sẽ giúp bạn tạo và đẩy đơn thẳng đến đơn vị vận chuyển, tất cả chỉ trong 5s.
 
✔️ ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ 100%
 
App quản lý hàng hóa hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn sẽ không phải tốn chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng mà vẫn có thể quản lý cửa hàng thật hiệu quả
 
✔️ GIẢM THIỂU SAI SÓT TRONG BÁN HÀNG
 
Sai sót, nhầm lẫn sẽ chỉ còn là chuyện của quá khứ. Giờ đây, hàng hóa, tồn kho, đơn hàng của bạn sẽ được quản lý hoàn toàn tự động 
trên App SOTA.
 
✔️ TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG
 
Thiết kế quản lý kho đã có mặt trên cả  hệ điều hành iOS và Android, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.
 
 
Đến SOTA để trải nghiệm ngay các tính năng tiện ích của phần mềm quản lý kho miễn phí và kiểm tra hiệu quả với việc bán hàng của mình. Hãy thiết kế ngay cho mình một App quản lý kho hàng để công việc trở nên nhẹ nhàng hơn nhé! Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất qua địa chỉ sau:
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986