Thiết kế app android

30/01/2019

Hiện nay là kỉ nguyên bùng nổ của điện thoại thông minh hay smartphone vừa nhỏ gọn lại vừa dễ cầm, thiết kế của nó được toàn thể cộng đồng đón nhận và sử dụng. Sự thành công này đã tạo bước ngoặt rất lớn để mở ra thị trường ứng dụng Mobile App.. Sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành Android sẽ là cơ hội tốt dành cho các doanh nghiệp tiếp cận với thị trường, với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì vậy thiết kế app Android là việc làm cần thiết của các doanh nghiệp hiện nay. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế app android tại SOTA cam kết mang tới chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hotline: 085-676-6986

Lợi ích của thiết kế app android chuyên nghiệp

Sở hữu một thiết kế app android chuyên nghiệp có nghĩa bạn đang sở hữu một lượng khách hàng tiềm năng là 1 tỷ người bởi thiết bị smartphone có số lượng người sử dụng là vô cùng khổng lồ.

  • Tiết kiệm chi phí so với hình thức quảng cáo truyền thống: quảng cáo không giới hạn về không gian, thời gian: thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả.
  • Khả năng tương tác với khách hàng cao: với một lượng người dùng lớn trên android thì việc thiết kế app Android sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng.
  • Tăng độ nhận biết, giá trị cho thương hiệu của bạn: App android là cầu nối tạo ra các lợi ích cho khách hàng và tăng độ nhận biết, giá trị cho thương hiệu của bạn. App giống như một tấm quảng cáo lớn giúp bạn trở nên nổi bật, tiện dụng và hữu ích với người dùng

Tại sao nên chọn thiết kế app android tại SOTA

SOTA nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đã phát triển lĩnh vực thiết kế app android chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ lập trình năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, SOTA cam kết sẽ đem đến cho các sản phẩm:

– Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, bố cục rõ ràng.

– Dễ dàng, thân thiện sử dụng với người dùng.

– Tương tác tốt trên các hệ máy khác nhau sử dụng Android.

– Thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.

– Đưa ra các định hướng phù hợp để thiết kế app android mang lại hiệu quả cao nhất

– Chế độ bảo hành tận tình khi gặp bất cứ lỗi gì cần khắc phục trong quá trình sử dụng app và nâng cấp được theo nhu cầu của khách hàng

 

Quy trình dịch vụ thiết kế app android tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

 

Báo giá dịch vụ thiết kế app android tại SOTA

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Cách chọn hosting tốt nhất

04/11/2019

Việc lựa chọn hosting chất lượng nhất cho website là một việc vô cùng quan trọng để web hoạt động ổn định. Tham khảo cách chọn hosting tốt nhất trong bài viết dưới đây của SOTA.

Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt Lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook

0856 766 986