Tạo app mobile chuyên nghiệp trên điện thoại

05/06/2019

Thiết kế app mobile như là cách để các công ty đều có xu hướng tối đa hóa hiệu quả của các nguồn lực của họ để tận dụng chúng tối đa. Cùng với xu hướng sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng, việc sử dụng ứng dụng di động của các công ty và doanh nghiệp đã trở thành một chiến lược để tạo ra nhiều lợi ích cho họ. SOTA là một công ty tạo app mobile hàng đầu hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile chuyên nghiệp theo yêu cầu cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Lợi ích từ tạo app mobile mang lại với các ngành

Theo nghiên cứu, các ngành công nghiệp đang dành phần lớn đầu tư của họ vào việc di động, lý do là khá rõ ràng. Đi đến các dịch vụ phát triển ứng dụng, nhiều ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng và tăng lợi nhuận.

Ngành chăm sóc sức khỏe

– Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã sử dụng các ứng dụng di động trong một thời gian dài và tác động của các ứng dụng đối với ngành chăm sóc sức khỏe là rất lớn.

– Ngoài việc kiểm tra nhanh và lưu trữ thông tin bệnh nhân trong một lần chạm vào màn hình, còn có nhiều cách khác ứng dụng đang mang lại lợi ích cho ngành này.

– Hỗ trợ ảo của các bác sĩ, xác định bệnh thông qua hình ảnh và nhiều hơn nữa đã được thực hiện nhờ các ứng dụng di động.

tao-app-mobile

Ngành công nghiệp du lịch

– Ngành du lịch đang sử dụng các ứng dụng để có được nhiều khách hàng hơn và cũng sử dụng nó để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho họ.

– Các ứng dụng du lịch đang cách mạng hóa ngành du lịch bằng cách cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, cho phép các ứng dụng đăng ký và kiểm tra một cách dễ dàng, thực hiện đặt chỗ ở, đặt vé xe và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này đang thay đổi bộ mặt của du lịch và các ứng dụng đang trở thành công ty du lịch tốt nhất cho khách du lịch.

Công nghiệp nhà hàng

– Nhà hàng là một trong những ngành công nghiệp thành công nhất mọi thời đại và với sự trợ giúp của các ứng dụng di động, họ đã có thể vượt trội trong các dịch vụ của họ. Các nhà hàng cần các ứng dụng di động được thực hiện tốt để cho phép khách hàng đặt chỗ, đặt hàng, tìm địa điểm ăn uống tốt và bất cứ điều gì khác giúp nâng cao sự hài lòng của người dùng.

– Ngoài ra còn có mobile app giới thiệu các nhà hàng dựa trên đánh giá của khách hàng trước đó.

– Và lợi ích lớn nhất của các ứng dụng di động cho ngành công nghiệp nhà hàng là họ thu thập được một lượng lớn khách hàng thông qua các ứng dụng từ đó làm tăng lợi nhuận.

tao-app-mobile

Ngành công nghiệp giải trí

– Ngành công nghiệp giải trí không còn giới hạn ở màn hình TV mà đã nhanh chóng chuyển sang điện thoại di động. Lý do cho sự thay đổi nhanh chóng này là sự gia tăng người dùng di động.

– Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người xem xem bất kỳ loại chương trình nào, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và tại bất kỳ nơi nào. Từ phát trực tiếp đến cập nhật tin tức, mọi thứ đều có sẵn trên các ứng dụng. Họ nói rằng điện thoại di động là TV mới và nó chỉ trở nên khả thi thông qua các ứng dụng.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên tạo app mobile ngay hôm nay?

Kể từ khi các ứng dụng di động trở thành một nhu cầu thiết yếu cho lối sống, các ứng dụng này không ngừng cải tiến theo cách cung cấp hầu hết chúng. Mỗi công ty phát triển ứng dụng di động phát triển ứng dụng cho các ngành công nghiệp đều mang đến những thay đổi có lợi cho người dùng cũng như doanh nghiệp. Cùng nhìn qua một số lợi ích của app mobile cho doanh nghiệp:

✔️Thu thập thông tin khách hàng

Với sự gia tăng sử dụng ứng dụng di động, các ngành công nghiệp đang tận dụng lợi ích của việc phát triển ứng dụng di động để tăng lượng khách hàng của họ. Tương tác với người dùng trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp của các ứng dụng di động. Xây dựng đối tượng là một trong những lợi ích quan trọng nhất của ứng dụng di động cho các doanh nghiệp nhỏ trong ngành. Vì họ chỉ mới bắt đầu, thu thập khách hàng thông qua một ứng dụng di động là một chiến lược tuyệt vời.

✔️Tạo nhận thức về thương hiệu

Ứng dụng di động là một điểm dừng để có được tất cả các thông tin liên quan đến thương hiệu cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm và dịch vụ mới hơn được trưng bày trên các ứng dụng và được quảng bá qua quảng cáo. Điều này sẽ tăng doanh số bán hàng của sản phẩm trong khi vẫn giữ chi phí khuyến mãi thấp hơn.

✔️Giúp các doanh nghiệp nhỏ trong ngành

Các ứng dụng di động cho các doanh nghiệp nhỏ có thể là một ưu điểm cần lưu ý rằng việc sử dụng các ứng dụng như một công cụ để tăng trưởng là cực kỳ rẻ. Hầu hết các doanh nghiệp đều nghi ngờ bởi vì họ không biết rằng chi phí để tạo ra một ứng dụng là bao nhiêu và cuối cùng cho rằng nó tốn rất nhiều chi phí. Một khi ứng dụng được phát triển, nó sẽ là công cụ tốt để doanh nghiệp phát triển.

✔️Dễ thanh toán

Các ngành như Thương mại điện tử, du lịch,... thường yêu cầu thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm và dịch vụ của họ. Thanh toán an toàn là một trong những lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần một ứng dụng di động. Ứng dụng có thể được phát triển với các tùy chọn thanh toán an toàn chiếm được lòng tin của những khách hàng cảm thấy khó tin tưởng các trang web để thực hiện thanh toán. Tùy chọn thanh toán an toàn là lợi ích có lợi nhất của ứng dụng di động cho các doanh nghiệp nhỏ.

✔️Tăng trưởng doanh số và kinh doanh

Các ngành công nghiệp thường tập trung vào việc thăm dò các con đường mới hơn trên thị trường để thực hiện các chiến lược phát triển ứng dụng di động cho các chiến dịch của họ. Với số lượng người dùng di động ngày càng tăng, phải có sự gia tăng doanh số trong khi đáp ứng yêu cầu của người dùng. Các ứng dụng di động rất hiệu quả trong việc đảm bảo mức độ tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn

👉 👉 👉 Tham khảo: Hướng dẫn tự học thiết kế app mobile

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp bởi SOTA

 Đảm bảo app của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp mà bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

 Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại app đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

 Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

 Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

Một số mẫu giao diện thiết kế app bởi SOTA

viet-app-android-don-gian

Mẫu thiết kế app hàng quần áo

viet-app-android-don-gian

Mẫu thiết kế app hàng quần áo và phụ kiện

Quy trình tạo app mobile trên điện thoại tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

👉 👉 👉 Xem thêm Bảng giá thiết kế app mobile tại SOTA

Nếu bạn đang dự định thiết kế app mobile trên điện thoại theo yêu cầu thì liên hệ ngay với SOTA - hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhé!
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội