Phần mềm thiết kế giao diện app

28/01/2019

Thiết kế giao diện app mobile ngày càng trở nên phổ biến và vô cùng quan trọng trong xu thế phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay. Bởi lẽ việc thiết kế các app trên điện thoại thông minh giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn cũng như thông tin mà khách hàng mong muốn được tìm kiếm một cách nhanh chóng.  Chính vì vậy xu hướng thiết kế đã thay đổi khá nhiều và bạn cần cập nhật thay đổi thiêt kế giao diện của người dùng cho đẹp và tinh tế hơn.

Tham khảo ngay các phần mềm thiết kế giao diện app chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây của SOTA.

=> Hotline tư vấn 024 730 86986

Xem thêm: Chi phí thiết kế app 

Một số xu hướng thiết kế giao diện app

✔️Giao diện kích hoạt bằng vân tay và giọng nói

Với giao diện người dùng kích hoạt bằng giọng nói hay kích hoạt bằng vân tay sẽ đem đến một sự tiện lợi, nhanh chóng đối với người sử dụng cũng như sự an toàn, bảo mật thông tin của người dùng.

✔️Giao diện người dùng cá nhân

Trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa là một xu hướng trẻ và một xu hướng chắc chắn sẽ tăng lên vào năm 2018 và xa hơn nữa. Ví dụ về giao diện người dùng được cá nhân hóa có thể đáp ứng tuổi – khi ứng dụng tìm hiểu về người dùng và có thể tự điều chỉnh những thứ như kích thước phông chữ và màu sắc dựa trên tuổi của người dùng hoặc tăng âm lượng khi phát video.

viet-app-ban-giay

App bán giày thiết kế bởi SOTA 

 

✔️Thiết kế giao diện phẳng với màu sắc sống động

Các yếu tố phẳng, tối giản kết hợp với màu sắc tương phản và sống động có thể mang lại một thiết kế giao diện app mobile tuyệt vời dành cho người dùng.

✔️Màu sắc đáp ứng và giao diện người dùng cảm xúc

Với một ứng dụng khi mà có thể cho thấy một số cảm xúc trên màn hình sẽ tăng sự tương tác của người dùng cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía họ.

✔️Thao tác lướt ngón tay trên màn hình sẽ trở nên phổ biến hơn

Hiện nay các app mobile khá là nhiều để người dùng có thể lựa chọn. Chính vì vậy mà các thao tác trên các ứng dụng sao cho tiện lợi nhất sẽ được người dùng chú ý nhiều hơn hết.

 

Những phần mềm thiết kế giao diện app chuyên nghiệp

1. Marvel (iOS, Android)

– Ứng dụng Marvel là phần mềm thiết kế giao diện app biến các phác thảo đơn giản trên giấy vào tương tác, nguyên mẫu tappable cho phép bạn giới thiệu về ý tưởng của ứng dụng và chia sẻ với những người khác.

– Nó tương thích với các file psd, vì vậy không cần phải chuyển đổi các thiết kế của bạn trước khi tải lên.

– Các trình duyệt web kiểm tra mẫu của bạn bằng cách mô phỏng các thiết bị để bạn nhìn thấy nó trong thực tế trông như thế nào..

– Công cụ tạo mẫu này bao gồm các hình ảnh động tùy chỉnh và mờ dần giữa các màn hình, cho những kinh nghiệm tạo mẫu thực tế nhất.

2. Invision (iOS, Android)

– Invision là một công cụ tạo mẫu di động có sẵn cho cả iOS và nền tảng Android. Công cụ tạo mẫu này có một hệ thống nhận xét đầy đủ, cùng với thông báo và cập nhật trạng thái, vì vậy tất cả các thành viên của một nhóm nghiên cứu có thể nhìn thấy dự án mà không cần phải hỏi.

– Cùng với khả năng làm việc trực tuyến trên thời gian thực giúp cả nhóm có thể làm việc từ xa mà không cần gặp nhau nhiều..

– Invision bao gồm các công cụ thiết kế đầy đủ và tương tác trong thời gian thực.

app-ban-my-pham

App bán mỹ phẩm thiết kế bởi SOTA

 

3. PopApp (iOS, Android)

PopApp bắt đầu với hình ảnh của bản phác thảo ứng dụng vẽ tay của bạn và liên kết chúng với nhau trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ không bị giới hạn bởi những gì các ứng dụng có thể tạo ra bằng mắt, nguyên mẫu vẽ của bạn sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào.

4. Laudable Apps (iOS)

– Nếu bạn đang bí ý tưởng, bạn đang tìm kiém nguồn cảm hứng cho những thiết kế Apps của mình, hãy ghé qua đây, tại đây họ giới thiệu tất cả các mẫu thiết kế iOS tốt nhất và có sẵn các ví dụ về thiết kế phẳng, bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế tuyệt vời này để thiết kế các ứng dụng tiếp theo của bạn.

5. Adobe Kuler (iOS, Android)

Bạn đang không thể quyết định nên sử dụng màu sắc nào? Hãy sử dụng Adobe Kuler (có cả ứng dụng cho bất kỳ thiết bị cũng như trên trình duyệt) để có một bức ảnh của một cái gì đó với một bảng màu mà bạn thích, và để cho nó chọn các màu bổ sung tốt nhất từ các bức ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một bảng màu trước khi thực hiện từ thư viện các màu sắc phổ biến của họ để có được một bảng màu ưng ý ngay lập tức. Không còn phải vật lộn để tìm kiếm màu phù hợp và nhanh chóng chỉ cho khách hàng màu họ muốn.

 

 Bảng giá thiết kế phần mềm thiết kế giao diện app tại SOTA

 Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế app mobile, đừng ngại liên hệ để SOTA tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé! 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Giá viết app mobile

22/07/2019

Báo giá viết app mobile chuyên nghiệp. SOTA chuyên nhận viết app bán hàng online cho iOS và Android theo yêu cầu. Bảo hành kỹ thuật trọn đời

Mẫu hồ sơ năng lực công ty thiết kế Mẫu website đặt hàng Trung Quốc đẹp Nhận thiết kế hồ sơ năng lực Hướng dẫn thiết kế hồ sơ năng lực Lập trình ứng dụng di động Android là gì?