Phần mềm đổi số điện thoại

20/06/2019

Các nhà mạng sẽ có nhiều đợt chuyển đổi đầu số tương ứng với các mã mạng khác nhau. Do vậy, người dùng di động cần chủ động theo dõi thông tin về đợt chuyển đổi mã mạng. Thay vì sửa từng số điện thoại bằng tay, bạn có thể sử dụng những ứng dụng sau đây để chuyển hàng loạt thuê bao điện thoại 11 số sang đầu số mới thuận tiện nhất. Tham khảo một số phần mềm đổi số điện thoại trong bài viết dưới đây.

 Hotline tư vấn thiết kế app : 024 730 86986

Phần mềm đổi số điện thoại thủ công trên di động

1. Ứng dụng đổi số điện thoại cho android Transfer Phone Number

Đầu tiên, bạn cài đặt ứng dụng Transfer Phone Number từ CH Play.

Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào danh bạ, bạn chỉ cần bấm nút Cho phép.

phan-mem-doi-so-dien-thoai

Để thuận tiện cho việc chuyển đổi đầu số, bạn trước hết cần chuyển tất cả các số điện thoại về cùng một kiểu định dạng đầu số. Nghĩa là, bạn cần đổi tất cả các số bắt đầu bằng +84 về 0 hoặc ngược lại.

Mở ứng dụng Transfer Phone Number, nhập +84 và ô Đầu số cũ và nhấn nút Tìm. Ứng dụng sẽ hiển thị tất cả số điện thoại bắt đầu với +84 (nếu có).

Tiếp theo, bạn nhập số 0 vào ô Đầu số mới và bấm nút Đổi. Ngay lập tức, tất cả các số điện thoại bắt đầu với +84 sẽ được chuyển về đầu số 0.

phan-mem-doi-so-dien-thoai

Bây giờ, bạn nhập đầu số muốn chuyển đổi, chẳng hạn 0126, vào ô Đầu số cũ và nhấn nút Tìm. Sau đó, bạn nhập đầu số mới, chẳng hạn 076, vào ô Đầu số mới và nhấn nút Đổi. Ứng dụng sẽ tự động tìm các số điện thoại có đầu số 0126 và đổi thành 076 giúp bạn.

phan-mem-doi-so-dien-thoai

Thực hiện tương tự với các đầu số còn lại
 

2. Phần mềm đổi số điện thoại cho iOS Edit Contact Pro - Export Backup Delete Duplicate

Đối với các thiết bị iOS, bạn tải và cài đặt ứng dụng Edit Contact Pro - Export Backup Delete Duplicate từ App Store.

Tiếp đến, bạn mở ứng dụng, chọn thẻ Utilities và sau đó chọn Edit prefix numbers.

phan-mem-doi-so-dien-thoai

Ở màn hình kế tiếp, bạn sẽ thấy hai mục Old prefix và New prefix. Để chuyển đổi đầu số, bạn nhập đầu số cũ, chẳng hạn 0164, vào ô Old prefix và đầu số mới, chẳng hạn 034, vào ô New prefix. Cuối cùng, bạn nhấn nút Edit > Yes để xác nhận chuyển đổi. Ứng dụng sẽ tự động dò tìm toàn bộ các số điện thoại tương ứng trong danh bạ và chuyển đầu số từ 0164 thành 034.

Thực hiện tương tự với tất cả các đầu số khác.

Bên cạnh chuyển đổi đầu số, ứng dụng còn hỗ trợ bạn sao lưu danh bạ và phục hồi khi cần thiết. Để sao lưu, bạn bấm nút Backup. Bạn nên thực hiện việc này trước khi chuyển đổi đầu số, phòng trường hợp có lỗi trong quá trình chuyển đổi. Để phục hồi, bạn chọn thẻ Backup and restore contacts và chọn bản sao lưu cần khôi phục.

phan-mem-doi-so-dien-thoai

Phần mềm đổi số điện thoại tự động trên Android và iOS với “Chuyển đổi đầu số - đầu số mới”

Hai ứng dụng nêu trên về cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu chuyển đổi đầu số của hầu hết người dùng. Tuy nhiên, thao tác chuyển đổi còn khá thủ công và đòi hỏi người dùng phải biết chính xác các đầu số mới cũng như đầu số cũ.

Trường hợp bạn muốn chuyển đổi đầu số hoàn toàn tự động, không cần quan tâm đầu số mới và cũ, bạn có thể sử dụng ứng dụng “Chuyển đổi đầu số - đầu số mới”. Ứng dụng có sẵn dành cho cả Android và iOS.

phan-mem-doi-so-dien-thoai

Mặc định, nó sẽ chọn tất cả các số có trong danh sách. Tuy nhiên, bạn có thể bấm nút hình dấu kiểm bên phải để chọn/hoặc bỏ chọn các số mong muốn. Nếu muốn chọn/bỏ chọn tất cả, bạn nhấn nút hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải. Ngoài ra, từ trình đơn này, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chọn số điện thoại theo từng nhà mạng. Sau khi đã lựa chọn các số như ý muốn, bạn nhấn nút Chuyển qua 10 số nằm ở mép dưới màn hình, và sau đó nhấn nút OK.

Ưu điểm của ứng dụng này là trước khi chuyển đổi, nó sẽ tiến hành sao lưu danh bạ và cho phép bạn khôi phục khi cần. Để khôi phục các số đã chuyển đổi về 11 số, bạn chỉ việc nhấn nút Phục hồi ở màn hình chính của ứng dụng.

phan-mem-doi-so-dien-thoai

Tham khảo: Viết ứng dụng di động theo yêu cầu

Báo giá thiết kế phần mềm đổi số điện thoại tại SOTA

Việc sử dụng app bán hàng, app giới thiệu hay app đổi số điện thoại bây giờ đã trở nên hết sức phổ biến. Nêu bạn là một người đang kinh doanh, hay sắp có ý định kinh doanh thì việc thiết kế app sẽ là điều tất yếu nếu bạn muốn cập nhật theo xu hướng và gia tăng lượng tiếp cận khách hàng.

thiet-ke-app-mobile

Xem thêm: Chi phí thiết kế ứng dụng trên điện thoại 

SOTA chuyên viết app di động theo yêu cầu, cập nhật xu hướng mới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế app, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

bao-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên

18/11/2019

Bạn cần thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, hiệu quả và tối ưu. SOTA là đơn vị uy tín nhất dành cho doanh nghiệp bạn!

Cách chọn hosting tốt nhất Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt

0856 766 986