Phần mềm định vị điện thoại

20/06/2019

Ngày nay, phần mềm định vị điện thoại hiện rất được người dùng smartphone quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh nạn trộm cắp hoành hành như hiện nay. Chỉ một chút lơ đãng mất cảnh giác, chiếc smartphone đắt tiền của bạn có thể đã vào tay kẻ khác và bạn hoàn toàn không muốn vậy? Cùng SOTA tìm hiểu một số phần mềm định vị điện thoại hot nhất hiện nay.

 Hotline tư vấn thiết kế app : 024 730 86986

Tổng hợp các phần mềm định vị điện thoại hữu ích

Phần mềm định vị điện thoại cho android

Ứng dụng Android Device Manager

Bước 1: Tạo tài khoản Google và đăng nhập (Gmail) vào chiếc điện thoại mà bạn có nhu cầu theo dõi -> vào phần cài đặt bật vị trí của điện thoại lên như thế là đã hoàn thành rồi.

Bước 2: Cách để bắt đầu thực hiện ứng dụng định vị điện thoại là bạn truy cập vào https://www.google.com/android/devicemanager/ sẽ xuất hiện giao diện vị trí định vị điện thoại bạn cần theo dõi đang ở đâu. Thế bạn đã biết điện thoại bạn muốn theo dõi là ở đâu rồi phải không.

Phần mềm chỉ đường định vậy này mình xin nói thêm dành cho các bạn muốn tìm kiếm điện thoại thất lạc của mình (đảm bảo điện thoại phải có kết nối 3G và được đăng nhập tài khoản Gmail)

phan-mem-dinh-vi-dien-thoai

Ở phần giao diện sẽ có phần định vị tìm điện thoại :

  • Phát âm thanh : khi chọn vào mục này thì điện thoại của bạn sẽ reo lên, dù đang ở bất cứ nơi đâu hay trong chế độ im lặng trong vòng 5 phút.
  • Khóa: Bạn chọn tính năng khóa, chương trình sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu mới đồng thời sẽ khóa máy điện thoại lại, chỉ có nhập mật khẩu mới tạo này vào thì mới mở máy được (máy điện thoại phải còn mở và có kết nối mạng 3G, Wifi).
  • Trong trường hợp máy không mở hoặc không có kết nối 3G, Wifi thì lệnh vẫn được giữ ở đó đến khi điện thoại chỉ cần mở lên và có internet là thực hiện lệnh ngay (trừ khi người cầm máy chạy lại phần mềm, nhưng chạy lại phần mềm thì cũng xóa dữ liệu của bạn thôi).
  • Xóa: ở mục này Bạn chọn tính năng xóa từ xa, chương trình sẽ yêu cầu bạn có chắc chắn xóa hết dữ liệu máy điện thoại không? Khi bạn đồng ý dữ liệu sẽ được xóa sạch khỏi máy nhưng theo thông báo thì dữ liệu trên thẻ nhớ SD không xóa được. (máy điện thoại phải còn mở và có kết nối mạng 3G, Wifi).
  • Trong trường hợp máy không mở hoặc không có kết nối 3G, Wifi thì lệnh vẫn được giữ ở đó đến khi điện thoại chỉ cần mở lên và có internet là thực hiện lệnh ngay

=>Vì vậy, cách xác định vị trí số điện thoại khi bị mất hoặc bị đánh cắp này không chắc chắn có thể tìm được máy 100%, vì khi ai đó lấy máy của bạn thì chắc chắn sẽ tắt máy tháo sim ngay. Lúc này tính năng tìm điện thoại không có tác dụng, nhưng với những thủ thuật này thì có vẫn còn hơn không, biết đâu các dữ liệu cá nhân quan trọng cần phải xóa sạch khỏi máy thì đây là một tia hy vọng. đây cũng là hạn chế của chức năng này.

Ứng dụng Timeline của Google Maps

Bước 1: chuẩn bị như bước 1 của ứng dụng Android Device Manager và đảm bảo điện thoại phải kết nối 3G

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn https://www.google.com/maps/timeline công dụng của nó cũng như ứng dụng Android Device Manager nhưng nó có một điểm đặc biệt hơn là ứng dụng này nó có hỗ trợ xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị, cụ thể như những điểm đến của thiết bị mà bạn đã đăng nhập.

phan-mem-dinh-vi-dien-thoai

Phần mềm định vị trên điện thoại trên IOS “Find my iPhone”

Với mẹo sử dụng phần mềm định vị trên điện thoại “Find my iPhone” – ứng dụng tìm điện thoại sẵn có trên iPhone, Apple giúp người dùng có thể tìm được chiếc iPhone của mình dù nó bị đánh cắp và tắt nguồn. Điều kì diệu là iPhone sẽ tự khởi động và gửi thông tin về vị trí của mình một cách bí mật tới chủ nhân của nó, thông tin sẽ được gửi vào email, SMS hay theo nhiều cách thức khác tùy thuộc vào việc bạn cài đặt như thế nào.

Sau khi gửi thông tin xong, máy sẽ tự động tắt máy và liên tiếp lặp lại quá trình gửi thông tin sau một khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên tính năng Find My iPhone yêu cầu điện thoại có khả năng kết nối với mạng không dây.

phan-mem-dinh-vi-dien-thoai

Sau khi gửi đi thông tin về vị trí, iPhone sẽ tự động tắt nguồn và lặp lại quá trình bí mật gửi thông tin sau một khoảng thời gian nhất định.

Nhược điểm của Find My iPhone chính là nó không thể hoạt động nếu điện thoại hết pin. Dù vậy trong trường hợp tên trộm có ý định bán lại iPhone, hắn sẽ phải xóa hết dữ liệu bằng cách kết nối với máy tính, đó chính là lúc iPhone được sạc lại và máy sẽ gửi thông tin vị trí cho chủ nhân ngay tức thì.

phan-mem-dinh-vi-dien-thoai

Ưu điểm của thiết kế app mobile được thiết kế bởi SOTA

App chạy tốt trên mọi thiết bị di động (android, ios).

Tối ưu tìm kiếm trên Play store, Apple store (ASO – tối ưu cấu trúc mã định dạng, tiêu đề, thẻ mô tả, hình ảnh.. thân thiện với máy tìm kiếm)

Hướng dẫn phân tích mô tả apps thân thiện, dễ tìm kiếm trên chợ ứng dụng, so sánh với đối thủ (nếu có).

Được hỗ trợ tư vấn đưa lên chợ ứng dụng Apple store và CHplay – chi phí do tài khoản thuộc về khách hàng.

Được tư vấn chiến lược marketing, quảng bá ứng dụng để đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm

SOTA bảo hành kỹ thuật trọn đời, khắc phục mọi sự cố nếu trong quá trình hoạt động, hỗ trợ tận tình.

Tham khảo: Viết ứng dụng di động theo yêu cầu

Báo giá thiết kế app mobile tại SOTA

– Tài chính vẫn là vấn đề bạn cần phải đặt lên hàng đầu khi mỗi công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế app. Mặc dù ai cũng mong muốn có một mức giá hợp lý nhưng thực tế rằng, không có một chuẩn mực nào đối với giá cả phù hợp cho một app mobile. Rất nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế app cực rẻ nhưng không hề chắc chắn với chất lượng tạo ra.

– Tại SOTA, chất lượng thiết kế app được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế lập trình chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đẹp mắt, tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

bang-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Quý khách đang tìm 1 công ty thiết kế app mobile giá rẻ, nhanh chóng. Đừng ngại liên hệ với SOTA nhé. Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu và hỗ trợ tận tình cho khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên

18/11/2019

Bạn cần thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, hiệu quả và tối ưu. SOTA là đơn vị uy tín nhất dành cho doanh nghiệp bạn!

Cách chọn hosting tốt nhất Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt

0856 766 986