Những mẫu giao diện website bán điện thoại đẹp nhất

31/05/2019

Hiện nay, điện thoại di động đang là thiết bị công nghệ vật bất ly thân với chúng ta. Cùng với đó, thị trường kinh doanh điện thoại di động cũng trở nên cạnh tranh gay gắt. Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp khi công nghệ và mạng xã hội phủ rộng.

Xem thêm:  Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu 

Tại sao chủ doanh nghiệp nên thiết kế 1 website bán điện thoại chuyên nghiệp 

► Xu hướng sử dụng điện thoại di động trở nên phổ biến. Số lượng người dùng smartphone ngày càng gia tăng. Người ta sử dụng chính điện thoại để xem xét các cửa hàng ở gần, các shop uy tín và tham khảo giá hay dịch vụ.

Thêm vào đó, việc sử dụng điện thoại di động để lướt web tiện lợi hơn nhiều cho việc di chuyển thường xuyên. Vì vậy việc thiết kế 1 website bán điện thoại hay các thiết bị máy tính giúp người dùng có thể tham khảo sản phẩm, giá cả dễ dàng và quyết định mua hàng nhanh chóng

 Thiết kế 1 wesite bán điện thoại còn giúp bạn có thể tiếp cận được hàng nghìn khách hàng tìm kiếm online thông qua các giải pháp Marketing như quảng cáo, Seo... Bạn cũng có thể cho người dùng thấy được rất nhiều các sản phẩm khác nhau và các dịch vụ mà bạn cung cấp nữa.

 Wesite bán điện thoại còn giúp bạn có thể tiếp cận được hàng nghìn khách hàng tìm kiếm online thông qua các giải pháp Marketing như quảng cáo, Seo... Bạn cũng có thể cho người dùng thấy được rất nhiều các sản phẩm khác nhau và các dịch vụ mà bạn cung cấp nữa.

 1 website bán hàng điện thoại chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt cho thấy bạn là một người chủ kinh doanh chuyên nghiệp, cập nhật xu hướng và quan tâm đến người dùng.

  •  

 

  •  

 

giao-dien-website-ban-dien-thoai-di-dong

 

 

Thiết kế website bán điện thoại di động cần lưu ý gì?

 

Thiết kế web bán điện thoại di động cũng chính là thiết kế web bán hàng. Nó đúng nghĩa là cửa hàng online nên tính năng giỏ hàng là điều cần thiết hàng đầu với website cửa hàng điện thoại. Thiết kế tính năng đặt hàng online hiệu quả giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi có ý định mua hàng.

 

+ Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang là điều cần thiết với mỗi website bán hàng nói chung. Tốc độ load chậm sẽ khiến khách hàng chán nản và dễ dàng loại bỏ website của bạn ra khỏi danh sách yêu thích. Để đạt được tốc độ load trang phù hợp hệ thống hosting nên có dung lượng bộ nhớ đủ lớn để duy trì

+ Trang web chuẩn SEO: Việc thiết kế website thôi không thì chưa có thể giúp được một cách tối ưu cho công việc bán hàng của bạn, mà nó còn phụ thuộc vào độ phủ sóng của website đó nữa, tức là công việc quảng cáo website sau này. Một website chuẩn seo sẽ giúp cho công việc quảng cáo sau này của quý khách hàng được tốt hơn, hiệu quả hơn. Vậy nên việc thiết kế web chuẩn SEO là một điều cực kỳ cần thiết.

+ Thiết kế đẹp mắt, thân thiện người dùng: Mặt hàng điện thoại di động yêu cầu khá cao về tính thẩm mỹ, vì vậy, thiết kế web bán hàng điện thoại di động nên lựa chọn giao diện phù hợp với điện thoại, kiểu dang trẻ trung để thu hút khách hàng.

+ Nội dung ngắn gọn:  website bán hàng nên nội dung yêu cầu ngắn gọn, chủ yếu tập trung vào mô tả sản phẩm, những trải nghiệm thực tế về tính năng điện thoại. Hình ảnh nên sắc nét, mô tả sản phẩm từ nhiều góc nhìn để tạo nên sự độc đáo, chi tiết hơn cho khách hàng khi xem sản phẩm.

 

Tham khảo mẫu website bán hàng điện thoại: 

 

 

thiet-ke-web-ban-dien-thoai

 

 

mau-web-ban-hang-dien-thoai

 

 

Lợi ích khi bạn thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại SOTA

 
✔️  Trọn gói hosting tốc độ cao và domain
✔️   Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
✔️   Quản lý dễ dàng và thân thiện người dùng
✔️   Kho giao diện đa dạng với hơn 1000 mẫu thiết kế web giá rẻ đẹp mắt và chuyên nghiệp
✔️   Tối ưu hóa SEO và nền tảng vững chắc giúp website của bạn lên Top Google
✔️  Tư vấn hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách ngay cả sau khi bàn giao và nghiệm thu.
 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Cách chọn hosting tốt nhất

04/11/2019

Việc lựa chọn hosting chất lượng nhất cho website là một việc vô cùng quan trọng để web hoạt động ổn định. Tham khảo cách chọn hosting tốt nhất trong bài viết dưới đây của SOTA.

Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt Lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook

0856 766 986