Mẫu web bất động sản

18/06/2019

Website bất động sản đẹp, độc đáo sẽ mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với đặc thù sản phẩm khó kinh doanh và cần nhiều quá trình thương thảo, tham khảo thông tin, nhiều nhà hoạt động, kinh doanh trong ngành bất động sản nên lựa chọn thiết kế website bất động sản để làm kênh quảng bá, đăng tải, giới thiệu các sản phẩm mà mình đang cung cấp. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhưng chưa có website và ý tưởng tham khảo ngay những mẫu web bất động sản trong bài viết dưới đây của SOTA.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Chức năng cần có của một mẫu web bất động sản

✔️Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Điều quan trọng nhất khi xây dựng website bất động sản chuyên nghiệp chính là xác định được đối tượng khách hàng bạn hướng tới là ai? Họ cần gì? Và những điều này thể hiện rất rõ trên trang web bạn thiết kế ngay từ màu sắc hay không gian web.

Ví dụ nếu nhóm khách hàng của bạn là người có thu nhập trung bình và sản phẩm bạn cung cấp là những căn hộ chung cư thì trang web phải được thiết kế thật sự ấm cúng. Những website sang trọng, cổ điển thì thường hướng tới những đại gia, giới thượng lưu với các sản phẩm đẳng cấp.

✔️Cung cấp thông tin

Đặc thù của việc thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp chính là cung cấp thông tin. Do đó, trên website phải thể hiện được tất cả những nội dung mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết bao gồm thông tin về doanh nghiệp bạn (tên, số điện thoại,…), các dịch vụ cung cấp, hình ảnh về các sản phẩm, tính năng hỗ trợ trực tuyến khách hàng,…

Đây là chức năng quan trọng trong mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm phần đánh giá của khách hàng về những công trình, sản phẩm bạn đã bán.  

✔️Chức năng giới thiệu sản phẩm

Mục tiêu cuối cùng mà bạn hướng tới khi thiết kế website bất động sản chính là bán được sản phẩm cho khách hàng nên giới thiệu sản phẩm chính là một chức năng quan trọng. Chức năng này được thể hiện rõ ràng qua danh mục sản phẩm – nơi phân loại các dịch vụ bạn cung cấp.

Tùy theo vị trí và đặc trưng của sản phẩm mà bạn sắp xếp thứ tự các thông tin về sản phẩm một cách hợp lý, logic.

✔️Cập nhật thông tin cho khách hàng

Cập nhật những thông tin về thị trường nhà đất, cách chọn mua nhà, phong thủy,… là điều rất hữu ích dành cho các khách hàng của bạn. Điều này giúp cho lượt truy cập của khách hàng vào website nhiều hơn và giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn nhanh chóng.

✔️Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khi khách hàng truy cập website của bạn, không phải chỉ cần những thông tin có sẵn trên website là có thể thỏa mãn nhu cầu của họ mà một hệ thống hỗ trợ tư vấn trực tuyến là điều cần phải có. Một đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín như SOTA sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn khi có đầy đủ cả chức năng này.

mau-web-bat-dong-san

Phân biệt loại mẫu web cho ngành bất động sản

Ngành bất động sản có nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây chúng tôi thống kê các loại dự án bất động sản để bạn dễ dàng nắm bắt các kế hoạch xây dựng trang web bất động sản của mình.

- Trang web về một dự án bất động sản.

- Trang web môi giới bất động sản.

- Trang web chủ đầu tư bất động sản.

- Trang web dịch vụ bất động sản.

- Trang web mua bán nhà đất

Trang web bất động sản cần module gì ?

Tùy từng lĩnh vực bất động sản mà trang web bất động sản cần có các module đặc thù phục vụ cho việc hiển thị trên trang web bất động sản :

- Module quản lý dự án bất động sản (Thể hiện chi tiết dự án bất động sản)

- Module quản lý dịch vụ bất động sản (Cho phép xây dựng cấu trúc như một trang môi giới bất động sản chuyên nghiệp)

- Module quản lý hỏi đáp. (Hỏi đáp các vấn đề liên quan )

- Module quản lý thăm dò (Thăm dò ý kiến khách hàng ?)

- Và nhiều module đặc thù khác trong lĩnh vực bất động sản.

=> Lưu ý: Hệ thống module có thể tùy chọn tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp bất động sản như: website dự án bất động sản, website kinh doanh nhà đất, website tin tức bất động sản, website doanh nghiệp bất động sản. Tùy từng mục tiêu và loại hình doanh nghiệp bất động sản mà sử dụng module thích hợp.

SOTA- Công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Để có được những sản phẩm website tuyệt đẹp, bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp theo mong muốn, SOTA chính là địa chỉ lý tưởng để bạn sử dụng và trải nghiệm. Đội ngũ nhân lực trẻ trung, giàu kinh nghiệm tại đơn vị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời đảm bảo về chất lượng, thời gian cho quý khách.

Thiết kế website bán hàng tại SOTA bạn sẽ nhận được nhiều giá trị như:

✔️  Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề kinh doanh của bạn

✔️  Quản lý dễ dàng và thân thiện với người dùng

✔️  Kho giao diện đa dạng với hơn 1000 mẫu thiết kế web đẹp mắt và chuyên nghiệp

✔️ Tối ưu hóa SEO và nền tảng vững chắc giúp website của bạn lên Top Google

✔️ Đưa ra định hướng tiếp cận khách hàng với các đơn vị thiết kế web tại SOTA

✔️ Tư vấn hỗ trợ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách

✔️ Bảo hành kỹ thuật trọn đời

Tổng hợp các giao diện web bất động sản thiết kế bởi SOTA

mau-web-bat-dong-san

Mẫu web bất động sản demo 01

mau-web-bat-dong-san

Mẫu web bất động sản demo 02

Xem thêm: Tổng hợp mẫu web bất động sản

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với SOTA để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên

18/11/2019

Bạn cần thiết kế website trung tâm giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, hiệu quả và tối ưu. SOTA là đơn vị uy tín nhất dành cho doanh nghiệp bạn!

Cách chọn hosting tốt nhất Tăng trải nghiệm người dùng cho website bán hàng Chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng 10 hình thức quảng cáo Facebook Quảng cáo Facebook không được duyệt

0856 766 986