Mẫu thiết kế website du lịch

24/06/2019

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch? Bạn muốn tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng tiềm năng của mình? Bạn muốn sự hiện diện thương hiệu của bạn phổ biến hơn? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tìm đến dịch vụ thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp tại SOTA. Chúng tôi mang tới những mẫu thiết kế website du lịch bắt mắt, toát lên sự độc đáo của doanh nghiệp. Giao diện trực quan thu hút khách khách hàng.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Tầm quan trọng của mẫu thiết kế website du lịch

  • Sở hữu một trang web giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật thông tin cho dịch vụ du lịch của mình, thông tin các tour du lịch trong nước hay nước ngoài. Dễ dàng phân mục rõ ràng tour du lịch vị trí địa lý như các tour tại Việt Nam, các tour Châu Âu, tour Châu Á.
  • Tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn trên Internet từ đó tăng khả năng chuyển đổi tạo ra lượng khách hàng thực sự
  • Quảng bá, tiếp thị qua website là cách quảng bá tiếp thị hiệu quả nhất với chí phí tiết kiệm nhất, đúng đối tượng khách hàng nhất
  • Tạo lợi thế cạnh tranh nhờ thu hút khách hàng hiệu quả, tăng doanh thu, khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường và trong tâm trí khách hàng
  • Với một website chuẩn SEO giúp việc lên top các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn, hỗ trợ đa ngôn ngữ và tư vấn tour online. Giúp các công ty lữ hành dễ dàng mở rộng được nhóm đối tượng khách hàng.

Thành phần cơ bản của một trang website du lịch

– Ngôn ngữ: sử dụng các ngôn ngữ thông dụng, khách hàng dễ hiểu nhất là đối với website du lịch thì cần sử dụng đa ngôn ngữ.

– Trang chủ: đây được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, các tour du lịch hoặc thông báo mới nhất sẽ được đưa lên trang này.

– Trang giới thiệu công ty: lịch sử phát triển, các thành phần cán sự trong công ty, các sản phẩm/ dịch vụ công ty cung cấp.

– Các Module Tour:

+ Module Tour trong nước: giới thiệu các tour du lịch trong nước từ các địa danh, bãi biển, khu di tích lịch sử, làng văn hóa của 3 miền Bắc, Trung, Nam với lịch trình cụ thể và cả cách thức đặt tour.

+ Module tour nước ngoài: giới thiệu chi tiết về chuyến du lịch quốc tế, các hoạt động, sự kiện diễn ra theo từng ngày và cả cách thức đặt tour.

– Module visa: dịch vụ cung cấp visa, hộ chiếu, thị thực nhập cảnh và các dịch vụ liên quan đến visa khác cho khách hàng. Có hướng dẫn cụ thể về các bước thực hiện.

– Module khách sạn: cung cấp thông tin về khách sạn như: địa chỉ, giá phòng, giá dịch vụ, mức độ đáng giá về khách sạn đó và có thể tích hợp dịch vụ đặt phòng, khách sạn trực tuyến.

– Module vé: thông tin về thời gian xuất phát, nơi đi, nơi đến, các dịch vụ đặt vé tàu, vé máy bay trong nước và quốc tế, dịch vụ đặt vé trực tuyến.

– Module thanh toán: gồm các hình thức thanh toán phổ biến và hữu dụng nhất đối với khách hàng.

– Module liên hệ, hỗ trợ trực tuyến: Giúp cho khách hàng có thể liên hệ và phản hồi thông qua website một cách nhanh chóng nhất. Những câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp tại đây.

– Site map: hỗ trợ tìm kiếm nhanh, khách hàng có thể tìm địa điểm thông qua bản đồ tích hợp trên website.

– Đánh giá chất lượng tour du lịch: điều này giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng đồng thời cũng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu mình hơn trên thị trường.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website du lịch tại SOTA

✔️Giao diện website thu hút

Cái nhìn ban đầu luôn gây ấn tượng mạnh và lâu dài. Khách hàng cũng vậy, khi nhìn vào một trang web du lịch khách sạn, giao diện website là yếu tố đầu tiên họ nhìn thấy. Và đây chính là cơ hội để bạn gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ thích thú và nhớ tới website của bạn. Đến với dịch vụ thiết kế website du lịch khách sạn của SOTA, chúng tôi giúp bạn thiết kế một giao diện đẹp, độc đáo, thu hút du khách hiệu quả.

✔️Thiết kế website du lịch khách sạn chuẩn SEO

Để khách hàng biết đến web du lịch khách sạn của bạn thì web cần phải được thiết kế chuẩn SEO để nhanh chóng đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Bing, Coc Coc... Khi đó website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận người dùng hơn khi họ có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp. SOTA luôn chú trọng tới yếu tố chuẩn SEO và liên kề với các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Chúng tôi giúp bạn thiết kế trang web du lịch khách sạn chuẩn SEO, dễ dàng lên top trên các công cụ tìm kiếm.

✔️Tương thích với mọi thiết bị

Ngày nay, khi các thiết bị cầm tay như: smartphone, ipad, máy tính bảng... là công cụ chủ yếu của khách hàng khi truy cập vào Internet thì việc giao diện website thân thiện với các thiết bị là điều bắt buộc. SOTA giúp bạn thiết kế giao diện web du lịch khách sạn tương thích với mọi thiết bị, mọi trình duyệt.

Tổng hợp các mẫu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại SOTA

mau-thiet-ke-website-du-lich

Mẫu thiết kế website du lịch demo 01

mau-thiet-ke-website-du-lich

Mẫu thiết kế website du lịch demo 02

mau-thiet-ke-website-du-lich

Mẫu thiết kế website du lịch demo 03

Xem thêm: Tổng hợp mẫu thiết kế website du lịch đẹp

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với SOTA để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

0856 766 986