Cách thiết kế poster online

09/07/2019

Tạo poster online nhanh chóng giúp các bạn trẻ đam mê thiết kế có thể tạo nên các sản phẩm nghệ thuật cho mình chỉ thông qua vài cú click chuột. Người dùng có thể dùng trực tiếp các công cụ được tích hợp sẵn mà không cần phải trang bị quá nhiều kiến thức về thiết kế, mỹ thuật. Tham khảo cách thiết kế poster online trong bài viết dưới đây của SOTA để tạo ra những sản phẩm sáng tạo chuyên nghiệp nhất!

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Tại sao nên sử dụng thiết kế poster trong các chiến dịch truyền thông?

– Poster khác với các phương tiện truyền thông khác vì chúng thường được tạo ra từ cả hai yếu tố là đồ họa và văn bản. Một trong những điều hấp dẫn khiến nhiều người yêu thích cách tiếp thị bằng những mẫu thiết kế Poster đẹp bởi đồ họa của chúng đẹp mắt, ấn tượng và thể hiện được tính nghệ thuật. Văn bản có trong mỗi thiết kế Poster thường mang tính thông tin và là lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

– Một ưu điểm khác của Poster so với các phương tiện truyền thông khác hiện có là Poster chi phí thấp, khả năng tiếp thị lâu dài. Bởi vậy nên nó luôn được các nhà quảng cáo lựa chọn từ nhiều năm nay.

– Hơn nữa, các thiết kế poster quảng cáo này còn phù hợp với rất nhiều đối tượng như giới nghệ sĩ, chiến dịch y tế công cộng, các học giả và nhiều hơn nữa.

Cách thiết kế poster online qua các trang web tạo poster online 

1. Trang web tạo poster online Design Bold

– Design Bold là phần mềm thiết kế poster online theo chủ đề dành cho người mới, tuy nó mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng khiến người dùng yêu thích bởi nó cung cấp kho mẫu thiết kế tổng hợp lên đến hàng nghìn mẫu hoàn toàn miễn phí.

– Bạn có thể đăng ký một tài khoản bằng email và dễ dàng sử dụng phần mềm thiết kế poster online này để thiết kế theo những ý tưởng mình muốn dựa trên các chủ đề gợi ý mà Design Bold cung cấp.

cach-thiet-ke-poster-online

2. Trang web tạo poster online Canva

– Thiết kế poster online bằng Canva sẽ giúp bạn sở hữu ngay một ấn phẩm hoàn hảo với khá nhiều mẫu thiết kế tuyệt vời. Phần mềm thiết kế poster online này cho phép bạn đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng đa dạng các mẫu đẹp mắt. Hoặc bạn cũng có thể mất thêm phí nâng cấp để trải nghiệm nhiều tính năng và các mẫu cao cấp hơn.

cach-thiet-ke-poster-online

3. Trang web tạo poster online Blockposters

– Blockposters cũng là phần mềm thiết kế poster online tuyệt vời cho những ai muốn tự thiết kế Poster mà không cần đến các dịch vụ thiết kế hiện nay. Phần mềm này rất dễ sử dụng, nó không chỉ cho bạn các mẫu Poster đẹp mà còn mang đến hàng loạt các mẫu thiết kế hình ảnh, quảng cáo với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thao tác sử dụng và tải ảnh xuống miễn phí.

– Điều đặc biệt của phần mềm này là bạn không cần phải đăng nhập mà vẫn có thể thoải mái sử dụng.

cach-thiet-ke-poster-online

4. Trang web tạo poster online PosterMyWall

– Phần mềm thiết kế poster này cho bạn 2 lựa chọn, bản miễn phí và bản trả phí. Nếu chỉ đơn giản là tự tạo các Poster theo sở thích, tập tành và rèn luyện tay nghề design của mình, bạn chỉ nên dùng bản miễn phí. Nhưng nếu muốn thiết kế Poster chuyên nghiệp, đẹp mắt và đỉnh cao hơn. Bạn hãy dùng bản trả phí.

– Phần mềm thiết kế poster online này cho phép bạn sử dụng hàng ngàn các mẫu thiết kế khác nhau rất độc đáo, thoải mái chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng, text,...

cach-thiet-ke-poster-online

5. Trang web tạo poster online Uplevo

– Uplevo là phần mềm thiết kế đồ họa online nổi tiếng của Việt Nam. Không chỉ bởi kho tài nguyên các ý tưởng thiết kế Poster mà còn các mẫu về ảnh quảng cáo Facebook ads, Facebook post, Facebook cover, Banner,.. Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí khi sử dụng phần mềm này.

– Ưu điểm của phần mềm thiết kế ảnh Uplevo là giao diện thân thiện, bởi nó được phát triển bởi người Việt nên nó hoàn toàn phù hợp với những mem mới học nghề thiết kế đồ họa. Đến với Uplevo là bạn có cơ hội trải nghiệm hàng trăm các mẫu thiết kế trong kho tài nguyên sẵn có để thỏa sức sáng tạo.

cach-thiet-ke-poster-online

6. Trang web tạo poster online PicMonkey

– Tự thiết kế poster online PicMonkey mà không cần đăng nhập, bạn đã thử chưa? Phần mềm này đã có từ rất lâu và đang không ngừng cải tiến các tính năng, ứng dụng, giao diện các hiệu ứng, kho giao diện để phục vụ khách hàng. Bạn có thể sử dụng ngay một ấn phẩm poster đẹp với bản miễn phí.

cach-thiet-ke-poster-online

7. Trang web tạo poster online DesignCap

– Tạo Poster online miễn phí đơn giản bằng DesignCap ngay nếu bạn là người mới. Bởi DesignCap cho bạn thiết kế Poster online miễn phí với kho mẫu poster đẹp, chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần thay ảnh, thêm text, chỉnh hiệu ứng theo ý muốn là đã có thể tự tạo Poster và tải xuống in ấn.

cach-thiet-ke-poster-online

8. Trang web tạo poster online Adobe Spark

– Một phần mềm thiết kế Poster online miễn phí khác thuộc sản phẩm của Adobe là Adobe Spark dành cho những người mới. Phần mềm này giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề thiết kế như Poster phim, Poster đồ ăn, Psster du lịch,... chọn kích thước của Poster, thay nền, chỉnh sửa hiệu ứng, chọn text, đổi font,...

cach-thiet-ke-poster-online

9. Trang web tạo poster online Brother Creative Center

– Brother Creative Center có hẳn một thư mục dành cho thiết kế Poster online cực chất dành cho bạn sử dụng, Phần mềm thiết kế Poster online miễn phí này được nhiều người dùng bởi tài nguyên khổng lồ của nó cho bạn thoải mái lựa chọn các mẫu yêu thích với các chru đề poster khác nhau.

cach-thiet-ke-poster-online

10. Trang web tạo poster online Fotor

– Một trong những cái tên lọt trong danh sách top 10 phần mềm thiết kế Poster online miễn phí mà bạn nên thử qua là Fotor. Ưu điểm của nó là bạn có thể học thiết kế đồ họa từ A - Z.

– Không chỉ là thiết kế các poster quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp mà bạn còn có cơ hội thử sức với  thiết kế banner, logo, ảnh hoàn toàn miễn phí.

cach-thiet-ke-poster-online

Xem thêm: Template website bán hàng đẹp

Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn đã tìm hiểu được những thông tin cần thiết về cách thiết kế poster đơn giản!

SOTA- công ty thiết kế poster hiện đại, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế poster đẹp, thiết kế poster quảng cáo đừng ngại liên hệ với SOTA để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986