Báo giá viết app di động

08/07/2019

Để có thể nắm bắt được thị trường khổng lồ đang nhanh chóng phát triển theo hướng mobile, sở hữu các ứng dụng di động là một nhu cầu rõ ràng. Việc phát triển ứng dụng trên di động giờ đây đã trở thành một hình thức kiếm tiền mới của các doanh nghiệp. Điều đó rất nhiều doanh nghiệp đặt ra câu hỏi chi phí viết ứng dụng di động là bao nhiêu? SOTA – Công ty thiết kế app mobile hàng đầu hiện nay đảm bảo 100% về chất lượng từ thiết kế cho đến các tính năng trong ứng dụng. Tham khảo ngay báo giá viết app di động trong bài viết dưới đây của SOTA.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Lợi ích khi sử dụng app di động

✔️Sự phổ biến của smartphone và mức độ tương tác cao của các ứng dụng

Smartphone trở nên quá phổ biến do số lượng người dùng tăng nhanh trên thế giới. Các ứng dụng di động cũng được chứng minh là có mức độ tương tác cao hơn so với trang web. Mọi người dành nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng bởi nó đã nằm sẵn trên điện thoại của họ. Người dùng có thể truy cập thông tin bất cứ khi nào cần, mà không phải nhập URL dài hoặc đợi trang web tải.

✔️Marketing hiệu quả, tạo kênh thông tin trực tiếp với khách hàng

Một trong những lợi ích lớn nhất mà ứng dụng mobile mang lại đó là tất cả các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng luôn luôn hiện hữu và nằm ngay trên điện thoại của họ. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp đang sở hữu con đường ngắn nhất để tiếp cận với khách hàng của mình. 

Thông qua chức năng thông báo trên ứng dụng, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, gợi nhớ, nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm hay dịch vụ của họ khi cần thiết, đây thực sự là chiến lược marketing hiệu quả với chi phí cực kỳ tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp.

✔️Tăng khả năng truy cập và liên kết với khách hàng tiềm năng

Doanh nghiệp sở hữu 1 app mobile chuyên nghiệp với nhiều tiện ích hữu dụng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, điều này tạo ấn tượng tốt với khách hàng khiến khách hàng yêu thích sử dụng ứng dụng, từ đây doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận và liên kết với lượng lớn khách hàng tiềm năng

✔️Dịch vụ lập trình di động giúp doanh nghiệp tăng doanh thu đột phá

Ứng dụng mobile với khả năng tiếp cận nhanh chóng các khách hàng tiềm năng tất nhiên sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh và gia tăng doanh thu đột phá là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của doanh nghiệp

✔️Tạo khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Các ứng dụng với  những tiện ích to lớn mà nó mang lại cho người dùng sẽ khiến doanh nghiệp của bạn tạo sự khác biệt mạnh mẽ với đối thủ. Hãy là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thú vị mà chưa có nhiều doanh nghiệp nghĩ tới.

bao-gia-viet-app-di-dong

Một số tính năng cơ bản trong ứng dụng thiết kế bởi SOTA

 • Log in: Sau khi tải xuống, ứng dụng yêu cầu người dùng đăng nhập qua email hoặc qua điện thoại. Hầu hết các ứng dụng đều sẽ có tính năng này. Hầu hết các ứng dụng hiện nay đều dùng social login để giúp người dùng đăng nhập/ đăng ký dễ dàng hơn bằng chính tài khoản facebook..
 • Notification: Tính năng này giúp người dùng cập nhật những tính năng mới trên ứng dụng.
 • Chatbot: Đây là một cách giáo dục khách hàng và chuyển thành doanh số mới, thân thiện và xu hướng. Từ góc nhìn của người dùng, chatbot có tính tương tác cao và hấp dẫn hơn.
 • Tích hợp mạng xã hội: Tích hợp nhiều nền tảng mạng xã hội giúp ứng dụng dễ sử dụng hơn và có giá trị hơn.
 • Định vị: Đối với một số ứng dụng nhất định, định vị là một tính năng không thể thiếu. Ví dụ: các ứng dụng như Uber hoạt động hoàn toàn trên vị trí địa lý.
 • Thanh toán: Đối với một ứng dụng thương mại điện tử, đây là một trong những yêu cầu quan trọng nhất. Ngay cả đối với các ứng dụng tích việc mua bán trong ứng dụng, ta đều cần có hệ thống thanh toán để hoàn thành việc mua bán.

Quy trình dịch vụ viết app di động tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ. Sau đó tiếp nhận các yêu cầu về tính năng trực tiếp từ khách hàng và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA.

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh.

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng góp ý và SOTA điều chỉnh theo ý khách hàng

Bước 6: Hoàn thiện tính năng và giao diện app và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Tại sao nên viết app di động tại SOTA?

SOTA là một công ty chuyên về thiết kế ứng dụng di động. SOTA trang bị cho mình những công nghệ thiết kế mạnh mẽ nhất để tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng:

 • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh, gọn.
 • Sáng tạo không giới hạn, đảm bảo app mang đặc điểm nổi bật thương hiệu bạn
 • Thiết kế theo xu hướng hiện đại, giao diện bắt mắt
 • Hỗ trợ đưa app di động lên cửa hàng App store và CH Play
 • Chi phí thiết kế ứng dụng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
 • Bảo hành kỹ thuật trọn đời

bao-gia-viet-app-di-dong

Báo giá viết app di động tại SOTA

Việc sử dụng app di động để kinh doanh bây giờ đã trở thành một xu hướng mới. Nếu bạn là một người đang kinh doanh, hay sắp có ý định kinh doanh thì việc thiết kế app sẽ là điều tất yếu nếu bạn muốn cập nhật theo xu hướng và gia tăng lượng tiếp cận khách hàng. 

SOTA chuyên thiết kế ứng dụng di động theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu các tính năng, giao diện dễ sử dụng. Tham khảo ngay báo giá làm app mobile tại SOTA.

bang-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

Xem thêm: App thiết kế quần áo trên điện thoại

App thiết kế phòng ngủ

Trên đây là báo giá viết app di động tại SOTA. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế app, đừng ngại liên hệ với SOTA để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986