App tìm nhà trọ

21/06/2019

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm một căn phòng trọ?

Mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm trong hàng ngàn thông tin không rõ ràng?

Tất cả đã được xử lý bởi các app tìm nhà trọ hoàn toàn miễn phí, thiết kế trên điện thoại tiện lợi, sử dụng hệ điều hành Android, IOS. Với những ứng dụng tìm phòng trọ này, bạn chỉ cần lướt điện thoại mà vẫn có thể tìm được phòng trọ giá rẻ mọi lúc mọi nơi. Tham khảo cụ thể thông tin trong bài viết dưới đây.

 Hotline tư vấn thiết kế app : 024 730 86986

Lợi ích app tìm nhà trọ mang lại

✔️Tiết kiệm thời gian

Lợi ích đầu tiên mà phần mềm mang đến là tiết kiệm được nhiều thời gian. Thông thường, các hoạt động truyền thống làm mất rất nhiều thời gian và khiến người đi tìm trọ gặp rất nhiều khó khăn. Thì nay app tìm nhà trọ giúp rút ngắn thời gian nhưng vẫn không mất đi tính chính xác. Làm giảm thời gian tương tác giữa khách hàng và người cho thuê phòng trọ

✔️Chủ động trong việc cập nhật thông tin

App tìm nhà trọ được cài đặt trên một số thiết bị di động, cho phép cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi. Như vậy, dù đi đâu bạn, hay bạn muốn tìm nhà trọ ở bất cứ địa điểm nào điểm có thể.

✔️Giảm thiểu rủi ro, gia tăng chất lượng

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể hạn chế được nhiều rủi ro có thể xảy ra. Không gian sống cũng nhờ vậy mà được đảm bảo, mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn trong quá trình sinh sống và làm việc. Bởi người đi tìm nhà trọ đã chủ động nắm được tình hình về phòng qua các hình ảnh trên app.

Tổng hợp các app tìm nhà trọ

1. Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent

Trong ứng dụng Hello Rent sẽ có rất nhiều tiện ích với người dùng cùng những chính sách chặt chẽ, tin cậy độ chính xác thông tin vì chúng mình sẽ có đội ngũ kiểm tra chất lượng các phòng cho thuê rồi sau đó đóng mộc chứng nhận.

Hình ảnh đảm bảo độ xác thực vì sẽ là hình do chính đội ngũ chúng mình chụp khi đến nơi kiểm tra chất lượng phòng, nên các bạn không cần đến tận nơi mà vẫn chọn cho mình căn nhà ưng ý.

Bên cạnh đó, trong ứng dụng sẽ còn có một mảng giải trí cho người dùng là “Hello Toon”. Hello Toon bao gồm các bộ truyện tranh Hàn Quốc được dịch sang tiếng Việt giúp người dùng có thể vừa tìm nhà vừa thư giãn.

app-tim-nha-tro

2. Ứng dụng tìm nhà trọ Doong

Doong là ứng dụng tìm thông tin nhà trọ, tìm bạn ở ghép cho các bạn trẻ với hơn 15.000 thành viên. Hằng tháng, Doong cập nhật hơn 1000 phòng trống và bạn ở ghép.

Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm phòng trọ hoặc người ở ghép phù hợp với nhu cầu của mình vì hằng ngày có hơn 150 tin đăng mới.

Giao diện Doong đơn giản, bố cục dễ nhìn, bạn có thể tìm được bạn ở ghép thích hợp thông qua Profile tính cách của các thành viên.

app-tim-nha-tro

3. App tìm nhà trọ Landber

Giao diện ứng dụng màu xanh nhẹ nhàng. Landber cho phép tìm kiếm nhà trọ nhanh chóng, đơn giản. Mỗi lựa chọn đều được chú thích đầy đủ: thông tin chi tiết, giá, hiện trạng, ảnh chụp thực tế… Người dùng có thể dễ dàng khoanh vùng khu vực tìm kiếm bằng tính năng vẽ tay trên bản đồ hoặc chọn bán kính xung quanh trường học, cơ quan.

Khi cần tham khảo thông tin, bạn có thể liên hệ với chủ nhà qua điện thoại hoặc phần mềm chat tích hợp ngay trên ứng dụng. Tính năng này cũng giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân.

app-tim-nha-tro

4. Ứng dụng Tìm Trọ

Ứng dụng Tìm Trọ được phát triển trên mô hình mạng xã hội với chức năng tìm kiếm và đăng thông tin nhà trọ.

Với các bạn bận rộn thì đừng lo vì ứng dụng đã có chức năng “Đăng ký nhận tin” sẽ tự động gửi thông báo ngay tức thì cho bạn khi có nhà trọ mới trong khu vực mà bạn yêu cầu.  

app-tim-nha-tro

Ưu điểm của app mobile được thiết kế bởi SOTA

Tham khảo: Viết ứng dụng di động theo yêu cầu

App chạy tốt trên mọi thiết bị di động (android, ios).

Tối ưu tìm kiếm trên Play store, Apple store (ASO – tối ưu cấu trúc mã định dạng, tiêu đề, thẻ mô tả, hình ảnh.. thân thiện với máy tìm kiếm)

Hướng dẫn phân tích mô tả apps thân thiện, dễ tìm kiếm trên chợ ứng dụng, so sánh với đối thủ (nếu có).

Được hỗ trợ tư vấn đưa lên chợ ứng dụng Apple store và CHplay – chi phí do tài khoản thuộc về khách hàng.

Được tư vấn chiến lược marketing, quảng bá ứng dụng để đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm

SOTA bảo hành kỹ thuật trọn đời, khắc phục mọi sự cố nếu trong quá trình hoạt động, hỗ trợ tận tình.

Bao giá thiết kế app mobile tại SOTA

Xem thêm: Chi phí thiết kế ứng dụng trên điện thoại 

SOTA chuyên viết app di động theo yêu cầu, cập nhật xu hướng mới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế app, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

bao-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986