Thiết kế web khách sạn

11/04/2019

Đối với khách sạn, website không chỉ là nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ của mình mà website là đại diện thương hiệu. Chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, … tất cả đặc điểm của khách sạn đều được thể hiện hoàn mỹ qua giao diện website được thiết kế khác biệt cùng những tích năng tích hợp vượt trội. Thiết kế web khách sạn thường dành cho đối tượng là các khách sạn vừa và lớn hoặc chuỗi khách sạn trong khu vực hay trên toàn quốc.

thiet-ke-website-khach-san-chuyen-nghiep

 

Vì sao phải thiết kế web khách sạn?

  • Có lẽ bạn cũng thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay thói quen tìm kiếm thông tin về điểm đến trước khi trực tiếp đến đó để sử dụng dịch vụ là rất phổ biến, đặc biệt là những địa điểm ăn uống hay nghỉ dưỡng, với sự phát triển của công nghệ và mạng di động, bạn có thể tìm kiếm mọi thứ trên internet một cách nhanh chóng. Vậy nếu bạn không sở hữu website và không xuất hiện trên internet, làm cách nào để người khác có thể biết về dịch vụ của bạn?
  • Chính vì vậy việc thiết kế trang website khách sạn để giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng trên internet là rất quan trọng trong thời điểm hiện tại, thời điểm mà hầu như mọi người đều sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ và tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi.
  • Không chỉ có thể cung cấp thông tin, quảng bá thương hiệu, website còn giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động và cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn, bạn cũng có thể thấy bất kỳ một nhà hàng hay khách sạn cao cấp nào cũng có website riêng cho mình.

thiet-ke-website-khach-san-chuan-seo

 

Các chức năng cơ bản của thiết kế website khách sạn

Tùy theo mục đích và hình thức tổ chức kinh doanh mà thiết kế website khách sạn của bạn có thể có nhiều loại chức năng khác nhau, đa dạng. Tuy nhiên có thể thống kê một số chức năng cơ bản như:

✔️Quản lý các loại phòng khách sạn: Người quản trị có thể thêm sửa xóa từng loại phòng cập nhật những thông tin cho từng loại phòng khách sạn như: Giới thiệu, Giá cả , Hình ảnh, Tiện nghi, Dịch vụ phòng….

✔️Quản lý các dịch vụ khách sạn: Hiển thị các dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp như cho thuê xe, bar, cà phê, hồ bơi, phòng tập gym… để khách hàng tiện tra cứu và tham khảo.

✔️Đặt phòng : Chức năng đặt phòng trực tuyến kết hợp nhiều cổng thanh toán giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, đăng ký dịch vụ phù hợp. Hỗ trợ cập nhật các thông tin cần thiết như Ngày nhận phòng, Ngày trả phòng, Loại phòng , Số người (bao nhiêu người lớn, bao nhiêu trẻ em), Số phòng cần đặt… và chuyển các thông tin này về email của Ban quản trị để dễ dàng xử lý

✔️Hệ thống quản lý website thân thiện, dễ sử dụng: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng mà không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về code web hay lập trình

✔️Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

✔️Hotel Location (tích hợp Google Map): Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được vị trí chính xác của khách sạn.

✔️Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh: Cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho nhà hàng, khách sạn.

✔️Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).

        – Tư vấn quản lý email nhân viên sao cho hiệu quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.

        – Đồng bộ hóa email của tất cả nhân viên về 1 hoặc nhiều email của người quản lý (nếu cần).

        – Treo hoặc đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ nghỉ việc.

        – Hỗ trợ cài đặt và cấu hình Outlook sử dụng email.

✔️Cung cấp trang link liên kết đối tác giúp khách hàng có thể booking trực tiếp trên website của khách sạn hoặc dễ dàng vào trang booking của một số website nổi tiếng như Agoda, Xpedia, Booking.com…

✔️Thông tin liên hệ: Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp

 

thiet-ke-website-dat-phong-khach-san

Quy trình thiết kế web khách sạn tại SOTA

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

SOTA sẽ dựa vào nhu cầu, về màu sắc, bố cục của website mà quý khách mong muốn từ đó đưa ra định hướng thêm cho khách hàng, và chốt phương án thiết kế website khách sạn hợp lý nhất.

Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp

Chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện phù hợp cho quý khách ở trong kho giao diện web của chúng tôi, để có thể setup 1 cách nhanh chóng nhất cho quý khách.

Bước 3: Báo giá cho quý khách hàng

SOTA tiến hành báo giá cho quý khách về các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách. SOTA  gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận. Chúng tôi tin tưởng rằng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lí nhất.

Bước 4: Chạy thử nghiệm website

SOTA tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm website cho quý khách xem còn vấn đề gì sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn chạy thử nghiệm và tối ưu seo cho website, SOTA sẽ tiến hành bàn giao website chạy hoàn thiện cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website khách sạn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn giao diện nhé:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

Thiết kế app bán hàng theo yêu cầu

26/10/2020

SOTA cung cấp dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu trên điện thoại chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ thiết kế logo uy tín. Liên hệ ngay!

Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu App thiết kế poster online Thiết kế hybrid app Thiết kế website dịch vụ chuyển nhà Thiết kế website dịch vụ sửa chữa nhà

0856 766 986